Ve May Bay Di Phu Quoc

Vé máy bay Quảng Bình Phú Quốc của Jetstar

Gọi 0383 083 083 – 0399 305 305 đặt mua vé máy bay Quảng Bình đi Phú Quốc của Jetstar ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Quảng Bình Phú Quốc của Jetstar

Lịch bay từ Quảng Bình đi Phú Quốc của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar chưa khai thác chặng bay thẳng từ Quảng Bình đi Phú Quốc nên bạn phải bay từ sân bay Quảng Bình tới sân bay Tân Sơn Nhất với tần suất hơn 1 chuyến mỗi ngày và chặng tiếp theo từ Sài Gòn đi Phú Quốc. Tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn.

Giá vé máy bay từ Quảng Bình đi Sài Gòn của Jetstar

ve-may-bay-quang-binh-sai-gon-cua-jetstar

Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn của Jetstar

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của Jetstar

Từ Sài Gòn đi Phú Quốc, giá vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 752,000 đ đã bao gồm thuế & phí. Giá vé máy bay từ Quảng Bình đi Phú Quốc của Jetstar phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, là mùa cao điểm hay thấp điểm, đặt trước ngày bay xa hay gần. Để bay từ Quảng Bình đi Phú Quốc thì Jetstar thường có giá thấp nhất.

ve-may-bay-sai-gon-phu-quoc-cua-jetstar

Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc của Jetstar

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Jetstar Quảng Bình đi Phú Quốc nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Jetstar. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Quảng Bình Phú Quốc qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Jetstar đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn vững mạnh.

Tham khảo thêm: Đại lý Jetstar tại Kiên Giang

Mua vé máy bay của Jetstar chặng bay Quảng Bình đi Phú Quốc tại website: Alltours.vn:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Quảng Bình Phú Quốc của Jetstar, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Quảng Bình đi Phú Quốc của Jetstar, bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
  • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay” có các thông tin bạn chỉ điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm (Họ tên người đi – hành lý ký gửi (nếu bạn muốn mang theo hành lý) – Số điện thoại người đi – Địa chỉ Email của bạn) – Chọn cách thanh toán ( Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé của Jetstar).
  • Bước 4: Bạn kích vào “Đặt chỗ” xuất hiện cho bạn những thông tin mã đặt chỗ, hành trình bay, bạn có thể mở Email gửi cho bạn thông tin vé điện tử của chặng bay Quảng Bình đi Phú Quốc của Jetstar.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt Vé máy bay Quảng Bình Phú Quốc của Vietnam Airlines để tận hưởng không khí biển Phú Quốc tuyệt vời trong mùa hè, du hí Phú Quốc khi tiết trời vào thu bằng những tấm Vé máy bay Quảng Bình Phú Quốc của Vietjet Air giá rẻ bất ngờ.

Thông tin sân bay và phương tiện đi lại tại Phú Quốc

Chặng bay Quảng Bình đi Phú Quốc sẽ xuất phát tại sân bay Đồng Hới và hạ cánh tại sân bay Quốc Tế Phú Quốc. Để di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay Quảng Bình, hành khách tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Đồng Hới để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Sân bay Phú Quốc là sân bay thuộc đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Bạn có thể lựa chọn các hình thức di chuyển sau đây:

Di chuyển bằng taxi:

Ở  Phú Quốc chỉ có 3 hãng taxi hoạt động trên tuyến đường đi từ sân bay về Trung tâm thị trấn Dương Đông là:

– Taxi Mai Linh (0773. 997.799)

– Taxi Hoàng Long (0773. 988. 988)

– Taxi Sasco Phú Quốc (0773. 995.599 – 3 982 982).

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay Phú Quốc của hãng hàng không

+ Điểm đón: tại bãi xe sân bay Phú Quốc

+ Điểm trả khách:trung tâm Phú Quốc

+ Giá vé: 50.000đ/ chuyến

+ Lộ trình: sân bay Phú Quốc – Trần Hưng Đạo – 30/4 – Hùng Vương _ Nguyễn Trung Trực.

Di chuyển bằng xe đưa đón khách của công ty du lịch:

Ngay khi ra cửa sân bay Phú Quốc, các bạn có thể dễ dàng tìm được những xe ô tô do công ty du lịch chờ sẵn tại sân bay, bạn sẽ thuê xe đón tiễn này và di chuyển về Trung tâm thị trấn Dương Đông, hỏi trước giá cả và tuyến đường. Giá xe đón tiễn sân bay đến thị trấn Dương Đông là 200.000đ/lượt.

Thời điểm thích hợp để đến Phú Quốc

ve-may-bay-di-phu-quoc

Mùa xuân và thu là 2 mùa mà du khách mua Vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc khởi hành từ Quảng Bình nhiều nhất. Một phần bởi thời gian này khí trời mát mẻ, ít mưa hơn so với mùa hè. Quan trọng hơn cả là các lễ hội cũng tập trung vào độ mùa này, du khách sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị hơn bổ sung cho hành trình du lịch của mình.

Thái An