Ve May Bay Di Phu Quoc 05

Vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Jetstar

Đặt Vé máy bay từ Côn Đảo đi Phú Quốc của Jetstar giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Lịch bay và giá vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Jetstar

Giá vé máy bay từ Côn Đảo đi Sài Gòn của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar chưa khai thác chặng bay Côn Đảo – Phú Quốc, để tới Phú Quốc bạn phải đi hai chặng bay từ sân bay Côn Đảo tới sân bay Tân Sơn Nhất với tần suất hơn 1 chuyến mỗi ngày và chặng tiếp theo từ Sài Gòn đi Phú Quốc. Tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn.

ve-may-bay-con-dao-sai-gon

Vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của Jetstar

Từ Sài Gòn đi Phú Quốc, giá vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 763,000 đ đã bao gồm thuế & phí. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của Jetstar phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, là mùa cao điểm hay thấp điểm, đặt trước ngày bay xa hay gần. Để bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc thì Jetstar thường có giá thấp nhất.

ve-may-bay-sai-gon-phu-quoc-cua-jetstar

Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc của Jetstar

Mua vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Jetstar như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Jetstar giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Jetstar tại Kiên Giang được hãng hàng không Jetstar bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Jetstar có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Côn Đảo – Phú Quốc và các đường bay hãng Jetstar khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Jetstar qua mạng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Jetstar đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Jetstar và thực hiện chọn chặng bay Côn Đảo – Phú Quốc, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Jetstar với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietmam Airlines  Vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Vietnam Airlines
 Hãng hàng không Vietjet Air
 Vé máy bay Côn Đảo Phú Quốc của Vietjet Air
Phương tiện di chuyển đến sân bay Phú Quốc.

Bạn mua được tấm vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn của Jetstar sẽ xuất phát từ sân bay Côn Đảo và hạ cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc. Để di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay Côn Đảo, hành khách có thể tham khảo một số xe đưa đón sân bay Côn Sơn để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Sân bay Phú Quốc là sân bay thuộc đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Bạn có thể lựa chọn các hình thức di chuyển sau đây:

Di chuyển bằng taxi:

Ở  Phú Quốc chỉ có 3 hãng taxi hoạt động trên tuyến đường đi từ sân bay về Trung tâm thị trấn Dương Đông là:

– Taxi Mai Linh (0773. 997.799)

– Taxi Hoàng Long (0773. 988. 988)

– Taxi Sasco Phú Quốc (0773. 995.599 – 3 982 982).

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay Phú Quốc của hãng hàng không

+ Điểm đón: tại bãi xe sân bay Phú Quốc

+ Điểm trả khách:trung tâm Phú Quốc

+ Giá vé: 50.000đ/ chuyến

+ Lộ trình: sân bay Phú Quốc – Trần Hưng Đạo – 30/4 – Hùng Vương _ Nguyễn Trung Trực.

Di chuyển bằng xe đưa đón khách của công ty du lịch:

Ngay khi ra cửa sân bay Phú Quốc, các bạn có thể dễ dàng tìm được những xe ô tô do công ty du lịch chờ sẵn tại sân bay, bạn sẽ thuê xe đón tiễn này và di chuyển về Trung tâm thị trấn Dương Đông, hỏi trước giá cả và tuyến đường. Giá xe đón tiễn sân bay đến thị trấn Dương Đông là 200.000đ/lượt.

Thời điểm thích hợp đến với Phú Quốc:

Mùa xuân và mùa thu là thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh vì thời điểm này không khí ở Phú Quốc cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn.