Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Jetstar

Gọi 028 7 302 302 – 0383 083 083 mua vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa của Jetstar ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar khai thác chặng bay Sài Gòn đi Thanh Hóa với tần suất 1 chuyến/ngày, giá vé rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 884,000đ đã bao gồm đầy đủ thuế & phí. Thông thường, để mua được giá vé rẻ đi Thanh Hóa bạn nên mua vào các dịp thấp điểm như tháng 3, 4, 5 và tháng 9, 10, 11 là dịp thường có khuyến mại giá vé rẻ. Nên tránh mua vé gần ngày bay, vì nếu mua gần ngày bay giá vé đi Thanh Hóa sẽ cao hơn.

ve-may-bay-sai-gon-di-thanh-hoa-cua-jetstar

Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa

Đi Thanh Hóa mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất?

 • Mua vé máy bay qua điện thoại: 028 7 302 302 – 0383 083 083
 • Truy cập website đặt vé: alltours.vn
 • Gọi điện lên tổng đài bán vé máy bay 1900 1812, đây là số tổng đài của Đại lý Jetstar tại Thanh Hóa được hãng hàng không Jetstar chính thức bổ nhiệm.

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Jetstar Sài Gòn đi Thanh Hóa nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Jetstar. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Jetstar đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Tham khảo thêm: Đại lý Jetstar tại Thanh Hóa

Mua vé tại website: Alltours.vn:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Jetstar, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
 • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Sài Gòn đi Thanh Hóa bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
 • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay” có các thông tin bạn chỉ điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm ( Họ tên người đi – hành lý ký gửi (nếu bạn muốn mang theo hành lý) – Số điện thoại người đi – Địa chỉ Email của bạn) – Chọn cách thanh toán ( Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé).
 • Bước 4: Bạn kích vào “Đặt chỗ” xuất hiện cho bạn những thông tin mã đặt chỗ, hành trình bay, bạn có thể mở Email gửi cho bạn thông tin vé điện tử của chặng bay Sài Gòn đi Thanh Hóa.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Vietjet Air để tận hưởng không khí biển Thanh Hóa tuyệt vời trong mùa hè, du hí Thanh Hóa khi tiết trời vào thu bằng những tấm Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Vietnam Airlines giá rẻ bất ngờ.

Thông tin sân bay và phương tiện đi lại tại sân bay Thọ Xuân

Chặng bay Sài Gòn đi Thanh Hóa sẽ xuất phát tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Thọ Xuân. Để chọn xe đưa đón từ các quận huyện và tỉnh thành lân cận đi sân bay Tân Sơn Nhất, bạn tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất để có lựa chọn phù hợp.

Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tư nhân:

 • Xe đưa đón sân bay Thanh Hóa, Số ĐT: 02373.723.526 _ 0913.549.501 _ 01273.125.125

– Tần suất 2 chuyến/ ngày.

– Thời gian khởi hành:  Chuyến sớm nhất vào lúc 10h xuất phát từ thành phố  Thanh Hóa. Chuyến thứ 2 xuất phát vào lúc 12h xuất phát từ thành phố Thanh Hóa.

 • Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của công ty TNHH Sửu Hương, Số ĐT: 0912.368.227 ( Anh Sửu)

Đây là phương tiện vận tải hành khách công cộng an toàn và giá rẻ nhất, bạn có thể an tâm đi xe buýt này nhé. Chuyến xe bạn cần đi khi đến sân bay Thọ Xuân là chuyến số 19. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 5h30 sáng đến 18h30 tối). Điểm đầu: Nhà khách 25B, điểm cuối: Cảng hàng không Thọ Xuân. Xuất phát từ nhà khách 25B – Bưu điện tỉnh – Chợ Tây Thành – Chợ Phú Thọ, huyện ủy Đông Sơn – Bệnh viện Đông Sơn – Ngã ba Sân bay – Cảng hàng không Thọ Xuân. Giá vé dưới 20km là 15.000 đồng/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000 đồng/hành khách/lượt.

Xe taxi:

 • Taxi Mai Linh, số ĐT: 0237 375 75 75.
 • Taxi Mekông, Số ĐT: 0237 3828 828.
 • Taxi Bắc Trung Nam, Số ĐT: 02373 888 999.
 • Taxi Rạng Đông, số ĐT: 02372 85 85 85.

Xe khách:

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức giá như sau: từ sân bay về trung tâm TP. Thanh Hóa có giá 50.000 đồng hay về các huyện, thị xã khác như Quảng Xương, Sầm Sơn với giá 100.000 đồng. Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của Hãng hàng không Jetstar về trung tâm Thành phố.

Thời điểm thích hợp để đến Thanh Hóa

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Thanh Hóa là từ tháng 2 đến tháng 4 hoặc từ tháng 5 đến tháng 7.

Mùa nóng ở Thanh Hóa bắt đầu từ tháng 5 – 10, mùa này nắng, mưa nhiều thường hay có lụt, bão, hạn hán, gặp những ngày có gió Lào nhiệt độ lên tới 39 – 40°C. Mùa lạnh từ tháng 11 – 4 năm sau, mùa này thường hay xuất hiện gió mùa đông bắc, lại mưa ít; đầu mùa thường hanh khô. Vậy nên thời gian thích hợp đến Thanh Hóa là tháng 2 – 4 để tham quan hoặc tháng 5 – 7 để tắm biển.

Thái An