Vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Jetstar

Đặt Vé máy bay từ Rạch Giá đi Thanh Hóa của Jetstar giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Lịch bay và giá vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar chưa khai thác chặng bay thẳng từ Rạch Giá đi Thanh Hóa nên bạn sẽ bay nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất. Cụ thể lịch trình như sau:

Chặng 1: Rạch Giá đi Sài Gòn

Vé máy bay Rạch Giá đi Sài Gòn mới chỉ được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines, giá rẻ áp dụng vào thường chỉ từ 620,000 đ đã bao gồm đầy đủ thuế & phí. Tham khảo giá vé sau đây:

ve-may-bay-rach-gia-di-sai-gon

Vé máy bay Rạch Giá đi Sài Gòn của Jetstar

Chặng 2: Từ Sài Gòn đi Thanh Hóa

Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa của Jetstar có giá 884,000đ đã bao gồm thuế & phí. Thông thường, để mua được giá vé rẻ đi Thanh Hóa bạn nên mua vào các dịp thấp điểm như tháng 3, 4, 5 và tháng 9, 10, 11 là dịp thường có khuyến mại giá vé rẻ. Nên tránh mua vé gần ngày bay, vì nếu mua gần ngày bay giá vé đi Thanh Hóa sẽ cao hơn. Tham khảo lịch trình sau đây:

ve-may-bay-sai-gon-di-thanh-hoa-cua-jetstar

Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa

Mua vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Jetstar như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Jetstar giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Jetstar tại Thanh Hóa được hãng hàng không Jetstar bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Jetstar có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Rạch Giá – Thanh Hóa và các đường bay hãng Jetstar khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Jetstar qua mạng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Jetstar đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Jetstar và thực hiện chọn chặng bay Rạch Giá – Thanh Hóa, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Jetstar với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietjet Air
 Vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Vietjet Air
 Hãng hàng không Vietnam Airlines
 Vé máy bay Rạch Giá Thanh Hóa của Vietnam Airlines

Phương tiện đi lại từ sân bay Thọ Xuân

Để di chuyển từ trung tâm thành phố hoặc các huyện tại Kiên Giang ra sân bay Rạch Giá, hành khách tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Rạch Giá để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tư nhân:

  • Xe đưa đón sân bay Thanh Hóa, Số ĐT: 02373.723.526 _ 0913.549.501 _ 01273.125.125

– Tần suất 2 chuyến/ ngày.

– Thời gian khởi hành:  Chuyến sớm nhất vào lúc 10h xuất phát từ thành phố  Thanh Hóa. Chuyến thứ 2 xuất phát vào lúc 12h xuất phát từ thành phố Thanh Hóa.

  • Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của công ty TNHH Sửu Hương, Số ĐT: 0912.368.227 ( Anh Sửu)

Đây là phương tiện vận tải hành khách công cộng an toàn và giá rẻ nhất, bạn có thể an tâm đi xe buýt này nhé. Chuyến xe bạn cần đi khi đến sân bay Thọ Xuân là chuyến số 19. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 5h30 sáng đến 18h30 tối). Điểm đầu: Nhà khách 25B, điểm cuối: Cảng hàng không Thọ Xuân. Xuất phát từ nhà khách 25B – Bưu điện tỉnh – Chợ Tây Thành – Chợ Phú Thọ, huyện ủy Đông Sơn – Bệnh viện Đông Sơn – Ngã ba Sân bay – Cảng hàng không Thọ Xuân. Giá vé dưới 20km là 15.000 đồng/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000 đồng/hành khách/lượt.

Xe taxi:

  • Taxi Mai Linh, số ĐT: 0237 375 75 75.
  • Taxi Mekông, Số ĐT: 0237 3828 828.
  • Taxi Bắc Trung Nam, Số ĐT: 02373 888 999.
  • Taxi Rạng Đông, số ĐT: 02372 85 85 85.

Xe khách:

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức giá như sau: từ sân bay về trung tâm TP. Thanh Hóa có giá 50.000 đồng hay về các huyện, thị xã khác như Quảng Xương, Sầm Sơn với giá 100.000 đồng. Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của Hãng hàng không Jetstar về trung tâm Thành phố.

Thời điểm thích hợp đến với Thanh Hóa

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Thanh Hóa là từ tháng 2 đến tháng 4 hoặc từ tháng 5 đến tháng 7.

Mùa nóng ở Thanh Hóa bắt đầu từ tháng 5 – 10, mùa này nắng, mưa nhiều thường hay có lụt, bão, hạn hán, gặp những ngày có gió Lào nhiệt độ lên tới 39 – 40°C. Mùa lạnh từ tháng 11 – 4 năm sau, mùa này thường hay xuất hiện gió mùa đông bắc, lại mưa ít; đầu mùa thường hanh khô. Vậy nên thời gian thích hợp đến Thanh Hóa là tháng 2 – 4 để tham quan hoặc tháng 5 – 7 để tắm biển.

Thái An