Ve May Bay Di Hai Phong 02

Vé máy bay Lâm Đồng Hải Phòng của Jetstar

Gọi 0383 083 083 – 0399 305 305 đặt mua vé máy bay Lâm Đồng đi Hải Phòng của Jetstar ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Lâm Đồng Hải Phòng của Jetstar

Lịch bay từ Lâm Đồng đi Hải Phòng của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar chưa khai thác chặng bay Lâm Đồng – Hải Phòng nên bạn sẽ bay của Vietjet với tần suất 4 chuyến mỗi tuần. Tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn.

Giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng

ve-may-bay-lam-dong-hai-phong

Vé máy bay Lâm Đồng đi Hải Phòng

Tham khảo các chặng bay khởi hành từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

ve-may-bay-di-hai-phong-tuyen-bay

Các tuyến bay đi từ sân bay Cát Bi

Đi Hải Phòng mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất?

 • Mua vé máy bay qua điện thoại: 0383 083 083 – 0399 305 305
 • Truy cập website đặt vé: alltours.vn
 • Gọi điện lên tổng đài bán vé máy bay 1900 1812, đây là số tổng đài của Đại lý Jetstar tại Hải Phòng được hãng hàng không Jetstar chính thức bổ nhiệm.

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Jetstar Lâm Đồng đi Hải Phòng nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Jetstar. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Lâm Đồng Hải Phòng qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Jetstar đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn vững mạnh.

Tham khảo thêm: Đại lý Jetstar tại Hải Phòng

Mua vé máy bay của Jetstar chặng bay Lâm Đồng đi Hải Phòng tại website: Alltours.vn:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Lâm Đồng Hải Phòng của Jetstar, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
 • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Lâm Đồng đi Hải Phòng của Jetstar, bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
 • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay” có các thông tin bạn chỉ điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm (Họ tên người đi – hành lý ký gửi (nếu bạn muốn mang theo hành lý) – Số điện thoại người đi – Địa chỉ Email của bạn) – Chọn cách thanh toán ( Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé của Jetstar).
 • Bước 4: Bạn kích vào “Đặt chỗ” xuất hiện cho bạn những thông tin mã đặt chỗ, hành trình bay, bạn có thể mở Email gửi cho bạn thông tin vé điện tử của chặng bay Lâm Đồng đi Hải Phòng của Jetstar.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt Vé máy bay Lâm Đồng Hải Phòng của Vietnam Airlines để tận hưởng không khí biển Hải Phòng tuyệt vời trong mùa hè, du hí Hải Phòng khi tiết trời vào thu bằng những tấm Vé máy bay Lâm Đồng Hải Phòng của Vietjet Air giá rẻ bất ngờ.

Thông tin sân bay và phương tiện đi lại tại Hải Phòng

Chặng bay Lâm Đồng đi Hải Phòng sẽ xuất phát tại sân bay Liên Khương và hạ cánh tại sân bay Cát Bi Hải Phòng. Để di chuyển từ trung tâm thành phố hoặc các huyện ra sân bay Liên Khương, hành khách tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Liên Khương để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Cảng hàng không Cát Bi nằm trên địa bàn quận Hải An (đường Lê Hồng Phong), cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 8 km về phía Đông Nam. Bạn có thể lựa chọn các hình thức di chuyển sau đây:

Di chuyển bằng taxi:

 • Taxi Thống Nhất     Tel.:  0225. 3591591
 • Taxi Đất Cảng         Tel.:  0225. 3736736
 • Taxi Hải Phòng       Tel.:  0225.3737373 – 3838383
 • Taxi Mai Linh          Tel.:  0225.3833833 – 3833666
 • Taxi Trung Kiên       Tel.:  0225.3262626 – 3552552
 • Taxi Kim Liên          Tel.:  0225.3565565 – 3686868

Xe đưa đón sân bay tư nhân:

Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 0911.895.016 của công ty TNHH TM và DV Hi _ Class Travel để đặt trước dịch vụ xe đưa đón sân bay Cát Bi, Hải Phòng.

Di chuyển bằng xe buýt:

Từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng hành khách có thể đón tuyến xe buýt số 18 với lộ trình như sau:

Lô trình: Đường Lê Hồng Phong (tại nút ngã 4 Lê Hồng Phong _ Ngô Gia Tự) _Đường Ngô Gia Tự _ Đường Lạch Tray _ Đường Nguyễn Văn Linh _ Đường vòng Cầu Niệm _ Đường Trường Chinh _ Đường Trần Nhân Tông _ Ngã 5 Kiến An _ Đường Trần Tất Văn _ Cầu Khuể _Cầu Phao Hàn _ QL37 _ Cầu Phao Sông Hóa và ngược lại

Tần suất 25 phút/ chuyến.

Di chuyển bằng xe ôm:

Giá xe ôm ở Hải Phòng được tính là 7.000đ/km.

Thời điểm thích hợp để đến Hải Phòng

Mùa hè và mùa thu là thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Hải Phòng vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 rất thích hợp để bạn du lịch Hải Phòng, đặc biệt là tới Cát Bà vì lúc này là mùa hè có thể tắm biển. Từ tháng 11 – tháng 3 ở Cát Bà là mùa đông thời tiết rất lạnh, bạn sẽ không thể tắm biển.

Thái An