Ve May Bay Di Da Nang 01

Vé máy bay Gia Lai Đà Nẵng của Jetstar

Gọi ngay Tổng đài bán vé máy bay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083 – 0399 305 305 mua vé máy bay Gia Lai đi Đà Nẵng của Jetstar ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Gia Lai Đà Nẵng của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar chưa khai thác chặng bay Gia Lai – Đà Nẵng, để tới Đà Nẵng bạn có thể bay của hãng Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến mỗi ngày, thời gian bay hết 1 tiếng. Giá vé áp dụng cho ngày thường chỉ từ 1,665,000 đ đã bao gồm thuế & phí. Để mua được giá vé rẻ hơn bạn nên mua vào các dịp thấp điểm như tháng 3, 4, 5 và tháng 9, 10, 11 là dịp thường có khuyến mại giá vé rẻ. Nên tránh mua vé gần ngày bay, vì nếu mua gần ngày bay giá vé Gia Lai Đà Nẵng sẽ cao hơn.

 Chặng bay  Giờ bay  Giờ đến
 Pleiku – Đà Nẵng  09:50  10:50

ve-may-bay-pleiku-di-da-nang-cua-vietnam-airlines

Đi Đà Nẵng mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất?

 • Mua vé máy bay qua điện thoại: 0383 083 083 – 0399 305 305
 • Truy cập website đặt vé: alltours.vn
 • Gọi điện lên tổng đài bán vé máy bay 1900 636 212, đây là số tổng đài của Đại lý Jetstar tại Đà Nẵng được hãng hàng không Jetstar chính thức bổ nhiệm.

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Jetstar Gia Lai đi Đà Nẵng nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Jetstar. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Gia Lai Đà Nẵng qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Jetstar đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn vững mạnh.

Tham khảo thêm: Đại lý Jetstar tại Đà Nẵng

Mua vé máy bay của Jetstar chặng bay Gia Lai đi Đà Nẵng tại website: Alltours.vn:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Gia Lai Đà Nẵng của Jetstar, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
 • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Gia Lai đi Đà Nẵng của Jetstar, bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
 • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay” có các thông tin bạn chỉ điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm (Họ tên người đi – hành lý ký gửi (nếu bạn muốn mang theo hành lý) – Số điện thoại người đi – Địa chỉ Email của bạn) – Chọn cách thanh toán ( Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé của Jetstar).
 • Bước 4: Bạn kích vào “Đặt chỗ” xuất hiện cho bạn những thông tin mã đặt chỗ, hành trình bay, bạn có thể mở Email gửi cho bạn thông tin vé điện tử của chặng bay Gia Lai đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt Vé máy bay Gia Lai Đà Nẵng của Vietnam Airlines để tận hưởng không khí biển Đà Nẵng tuyệt vời trong mùa hè, du hí Đà Nẵng khi tiết trời vào thu bằng những tấm Vé máy bay Gia Lai Đà Nẵng của Vietjet Air giá rẻ bất ngờ.

Thông tin sân bay và phương tiện đi lại tại Đà Nẵng

Chặng bay Gia Lai đi Đà Nẵng sẽ xuất phát tại sân bay Pleiku và hạ cánh tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng. Để di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay Pleiku, hành khách tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Pleiku để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Khi hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 3km nên bạn có thể gọi xe đưa đón sân bay Đà Nẵng như: Xe trung chuyển của Jetstar, xe buýt hoặc xe ôm.

Xe buýt:

Hiện nay có rất nhiều tuyến xe buýt chạy qua sân bay Đà Nẵng. Khi bay chuyến Gia Lai đi Đà Nẵng hành khách có thể đi ra trạm xe buýt bên cạnh sân bay Đà Nẵng để đón xe.

 • Tuyến số 01: Đà Nẵng _ Hội An
 • Tuyến 02: Kim Liên _ Chợ Hàn
 • Tuyến số 03: Đà Nẵng _ Đại Lộc
 • Tuyến 04: Đà Nẵng _ Tam Kỳ
 • Tuyến số 06: Đà Nẵng _ Mỹ Sơn

Xe ôm:

Hành khách sau khi đặt mua vé máy bay Gia Lai đi Đà Nẵng của Jetstar có thể tham khảo số điện thoại hai hãng xe ôm thân thiện sau: 0236.2.81.8888 hoặc 01235.43.43.43. Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá cả tương đối rẻ và tiện lợi. Giá thuê khoảng 50.000đ/h.

Taxi:

Bạn có thể tham khảo số điện thoại các hãng taxi tại sân bay Đà Nẵng cho hành trình khởi hành từ Gia Lai:

 • Taxi Mai Linh: 0236.3.52.52.52 hoặc 0236.3.522.666
 • Taxi Tiên Sa: 0236.3.79.79.79
 • Taxi Sông Hàn: 0236.3.655.655
 • Taxi Vinashin: 0236.3.82.82.82
 • Taxi Airport: 0236.3.27.27.27

Thời điểm thích hợp để đến Đà Nẵng

ve-may-bay-di-da-nang

Mùa xuân và thu là 2 mùa mà du khách mua Vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng khởi hành từ Gia Lai nhiều nhất. Một phần bởi thời gian này khí trời mát mẻ, ít mưa hơn so với mùa hè. Quan trọng hơn cả là các lễ hội cũng tập trung vào độ mùa này, du khách sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị hơn bổ sung cho hành trình du lịch của mình.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *