Ve May Bay Di Hai Phong 05

Vé máy bay Điện Biên Hải Phòng của Jetstar

Gọi 0399 305 305 – 0383 083 083 đặt mua vé máy bay Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Điện Biên Hải Phòng của Jetstar

Hiện nay Jetstar chưa khai thác chặng bay Điện Biên đi Hải Phòng, hành khách bay chặng này có thể lựa chọn bay từ Điện Biên đi sân bay Nội Bài Hà Nội rồi đón xe về Hải Phòng.

Chặng bay này hiện chỉ mới được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines, tham khảo giá vé sau đây:

ve-may-bay-dien-bien-di-ha-noi

Vé máy bay Điện Biên đi Hà Nội

Tham khảo các chặng bay khởi hành từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

ve-may-bay-di-hai-phong-tuyen-bay

Đi Hải Phòng mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất?

 • Mua vé máy bay qua điện thoại: 0399 305 305 – 0383 083 083
 • Truy cập website đặt vé: alltours.vn
 • Gọi điện lên tổng đài bán vé máy bay 1900 1812, đây là số tổng đài của Đại lý Jetstar tại Hải Phòng được hãng hàng không Jetstar chính thức bổ nhiệm.

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Jetstar Điện Biên đi Hải Phòng nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Jetstar. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Điện Biên Hải Phòng qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Jetstar đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Tham khảo thêm: Đại lý Jetstar tại Hải Phòng

Mua vé máy bay của Jetstar chặng bay Điện Biên đi Hải Phòng tại website: Alltours.vn:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Điện Biên Hải Phòng của Jetstar, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
 • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar, bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
 • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay” có các thông tin bạn chỉ điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm (Họ tên người đi – hành lý ký gửi (nếu bạn muốn mang theo hành lý) – Số điện thoại người đi – Địa chỉ Email của bạn) – Chọn cách thanh toán (Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé của Jetstar).
 • Bước 4: Bạn kích vào “Đặt chỗ” xuất hiện cho bạn những thông tin mã đặt chỗ, hành trình bay, bạn có thể mở Email gửi cho bạn thông tin vé điện tử của chặng bay Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt Vé máy bay Điện Biên Hải Phòng của Vietjet Air để tận hưởng không khí biển Hải Phòng tuyệt vời trong mùa hè, du hí Hải Phòng khi tiết trời vào thu bằng những tấm Vé máy bay Điện Biên Hải Phòng của Vietnam Airlines giá rẻ bất ngờ.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng

Chặng bay Điện Biên đi Hải Phòng sẽ xuất phát tại sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ và hạ cánh tại sân bay Cát Bi Hải Phòng. Để di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay Điện Biên Phủ, hành khách tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Hành khách từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng sẽ đón xe bus 07 hoặc taxi để ra các bến xe sau đây tại Hà Nội để đón xe về Hải Phòng:
 • XE KHÁCH Ô HÔ

SĐT: 031 22 11 666; 0974 989 989

Xuất phát: Bến xe Yên Nghĩa

Điểm đến: Văn Phòng Kiến An (Số 01 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng)

 • CÔNG TY CPĐT VINAMOTOR

SĐT: 02435 580 041; 02435 579 148; 02435 572 208

Xuất phát: Bến xe Gia Lâm

Điểm đến: Bến xe khách Thượng Lý

 • XE BUS NHANH HẢI ÂU

SĐT: 0313711711; 0313717717

Xuất phát: Bến xe Gia Lâm.

Điểm đến: Bến xe niệm nghĩa

 • HTX VẬN TẢI QUANG VINH

SĐT: 0313 885 062

Xuất phát: Bến xe Gia Lâm

Điểm đến: Bến xe Vĩnh Bảo

 • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HOÀNG NGÂN

SĐT: 0936851859; 0903421312

Xuất phát: Bến xe Gia Lâm

Điểm đến: Bến xe Cầu Rào

Thời điểm thích hợp để đến Hải Phòng

ve-may-bay-di-hai-phong

Mùa hè và mùa thu là thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Hải Phòng vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 rất thích hợp để bạn du lịch Hải Phòng, đặc biệt là tới Cát Bà vì lúc này là mùa hè có thể tắm biển. Từ tháng 11 – tháng 3 ở Cát Bà là mùa đông thời tiết rất lạnh, bạn sẽ không thể tắm biển.

Thái An