Ve May Bay Di Vinh 04

Vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Jetstar

Đặt Vé máy bay từ Đắk Lắk đi Vinh của Jetstar giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

ve-may-bay-di-vinh

Du lịch Vinh

Lịch bay và giá vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Jetstar.

Lịch bay từ Đắk Lắk đi Vinh của Jetstar:

Vé máy bay Đắk Lắk đi Vinh chưa được Jetstar khai thác, bạn sẽ bay của hãng Vietjet Air với tần suất 3 chuyến/tuần. Với tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn. Để mua được giá vé rẻ hơn bạn nên mua vào các dịp thấp điểm như tháng 3, 4, 5 và tháng 9, 10, 11 là dịp thường có khuyến mại giá vé rẻ. Nên tránh mua vé gần ngày bay, vì nếu mua gần ngày bay giá vé Đắk Lắk đi Vinh sẽ cao hơn.

Chặng bay Khởi hành – Đến
Đắk Lắk – Vinh 09:55 – 11:20

Giá vé máy bay từ Đắk Lắk đi Vinh của Jetstar

ve-may-bay-buon-me-thuot-vinh-cua-jetstar

Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Vinh

Mua vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Jetstar như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Jetstar giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Jetstar tại Nghệ An được hãng hàng không Jetstar bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Jetstar có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Đắk Lắk – Vinh và các đường bay hãng Jetstar khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Jetstar qua mạng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Jetstar đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Jetstar và thực hiện chọn chặng bay Đắk Lắk – Vinh, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Jetstar với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt vé máy bay Đắk Lắk Vinh đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietmam Airlines  Vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Vietnam Airlines
 Hãng hàng không Vietjet Air
 Vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Vietjet Air

Thông tin về sân tại Vinh:

Bạn mua được tấm vé máy bay Đắk Lắk Sài Gòn của Jetstar sẽ xuất phát từ sân bay Đắk Lắk và hạ cánh tại sân bay quốc tế Vinh nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 3 km. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe đưa đón sân bay Vinh, taxi, xe ôm, xe buýt hay xe trung chuyển của Jetstar …

Ngoài ra để di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay Đắk Lắk, hành khách có thể tham khảo một số xe đưa đón sân bay Buôn Ma Thuột để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Phương tiện di chuyển đến sân bay Vinh.

Hiện tại nhà xe Trung Hiếu cung cấp dịch vụ di chuyển từ các quận, huyện lân cận đến sân bay Vinh và ngược lại. Số điện thoại nha xe Trung Hiếu: 0932 544 099 (gặp anh Hiếu).

Ngoài ra bạn mua vé máy bay Đắk Lắk Vinh của Jetstar có thể di chuyển về sân bay Vinh bằng phương tiện Taxi giá rẻ và uy tín như:

  • Taxi Mai Linh: 0236.3.52.52.52 hoặc 0236.3.522.666
  • Taxi Tiên Sa: 0236.3.79.79.79
  • Taxi Sông Hàn: 0236.3.655.655
  • Taxi Vinashin: 0236.3.82.82.82
  • Taxi Airport: 0236.3.27.27.27

Đi bằng phương tiện xe ôm:

Bạn có thể đi xe ôm tại một số điểm đậu đón khách như các chỗ khách sạn hay bên ven đường. Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá cả tương đối rẻ và tiện lợi nếu bạn có tài ăn nói trả giá có thể rẻ hơn.

Thời điểm thích hợp đến với Vinh:

ve-may-bay-di-vinh

Mùa xuân và mùa thu là thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Vinh vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh vì thời điểm này không khí ở Vinh cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn.