Vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Jetstar

Đặt Vé máy bay từ Cà Mau đi Điện Biên của Jetstar giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Lịch bay và giá vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Jetstar

Lịch bay từ Cà Mau đi Điện Biên của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar chưa khai thác chặng bay thẳng Cà Mau đi Điện Biên, để tới Điện Biên bạn phải bay từ sân bay Cà Mau tới sân bay Tân Sơn Nhất với tần suất hơn 1 chuyến mỗi ngày và chặng tiếp theo từ Sài Gòn đi Hà Nội rồi từ đây lại bay tiếp chặng bay đi Điện Biên. Tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn.

Chặng Bay Khởi hành – Đến
Cà Mau – Sài Gòn
07:25 – 08:40

Giá vé máy bay từ Cà Mau đi Sài Gòn của Jetstar

ve-may-bay-ca-mau-di-sai-gon

Vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên của Jetstar

Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên chưa được hãng hàng không Jetstar khai thác nên sẽ bay của Vietnam Airlines với tần suất 2 chuyến/ngày, giá vé rẻ nhất áp dụng vào ngày thường từ 1,170,000đ (đã bao gồm thuế & phí), tham khảo hành trình sau đây:

ve-may-bay-ha-noi-di-dien-bien

Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên

Mua vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Jetstar như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Jetstar giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Jetstar tại Điện Biên được hãng hàng không Jetstar bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Jetstar có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Cà Mau – Điện Biên và các đường bay hãng Jetstar khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Jetstar qua mạng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Jetstar đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Jetstar và thực hiện chọn chặng bay Cà Mau – Điện Biên, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Jetstar với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt vé máy bay Cà Mau Điện Biên đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietjet Air
 Vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Vietjet Air
 Hãng hàng không Vietnam Airlines
 Vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Vietnam Airlines
Phương tiện di chuyển đến sân bay Điện Biên

Bạn mua được tấm vé máy bay Cà Mau Điện Biên của Jetstar sẽ xuất phát từ sân bay Cà Mau và hạ cánh tại sân bay Điện Biên Phủ. Để di chuyển từ trung tâm Thành phố và các huyện lân cận ra sân bay Cà Mau, hành khách có thể tham khảo một số xe đưa đón sân bay Cà Mau để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Sân bay Điện Biên Phủ là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam, nằm trong hệ thống đường bay quốc tế và nội địa của hãng hàng không Việt Nam (Jetstar). Sân bay Điện Biên Phủ được thực dân Pháp xây dựng từ thập niên 40 thế kỷ 20 nhằm mục đích chính trị là khống chế miền núi Tây Bắc, củng cố nền thống trị của thực dân Pháp ở Đông Dương và mục đích quân sự là chi viện cho tuyến phòng thủ biên giới Bắc Đông Dương.

Taxi:

– Taxi Hoa Ban (Bến xe khách tỉnh) – Tel. 0230.3898989

– Taxi Him Lam (Doanh nghiệp Tư nhân số 6) – Tel. 0230.3727272

– Taxi Xuân Long – Tel. 0230.3767676 (Doanh nghiệp vận tải và dịch vụ hàng hóa Xuân Long)

Xe ôm tại sân bay Điện Biên Phủ:

Tại bất kỳ sân bay nào thì dịch vụ xe ôm cũng phổ biến. Ngay sau khi bạn lấy hành lý và rời khỏi cửa sân bay, nếu có nhu cầu đi xe ôm thì bạn phải chịu khó đi bộ 1 đoạn ra đường lớn, tại đây các bác tài xế sẽ nhiệt tình mời chào bạn, có khi bạn phải giằng co với các bác tài vì có trường hợp giành khách của nhau, những lúc này thì bạn nên cẩn thận với hành lý của mình để tránh bị thất lạc và mất mát.

Xe đưa đón tư nhân:

Hiện nay tại sân bay Điện Biên Phủ nhà xe Long Giang cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ đi về các huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Hành khách có nhu cầu đặt xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ, liên hệ trực tiếp tới số ĐT: 02303 70.70.70 _ 02303. 888.999

Thời điểm thích hợp đến với Điện Biên

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Điện Biên là vào tháng 12 đến tháng 3 hằng năm.

Điện Biên có khí hậu nhiệt đới gió mùa núi cao nên nhiệt độ khá mát mẻ với nhiệt độ trung bình từ 21 đến 23 độ C. Mưa lớn thường tập trung vào các tháng 6, 7, 8. Bạn nên tránh đi du lịch đến Điện Biên trong thời gian này vì đường đi sẽ khá trơn trượt, dễ sạt lở, không phù hợp để đi chơi hay ngắm cảnh. Các tháng khô hạn bắt đầu từ tháng 12 năm trước đến tháng 3 năm sau. Tuy vậy các tháng này thường có nhiệt độ về đêm khá thấp – đôi khi nhiệt độ hạ chỉ còn 12 độ C.

Bạn cũng có thể ghé thăm Điện Biên vào kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ (ngày 7/5) để tham gia vào các hoạt động văn hóa. Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong các tháng sau để du lịch Điện Biên ngắm cảnh như tháng 3 (mùa hoa Ban), tháng 9 (mùa lúa chín), tháng 12 (mùa hoa Dã Quỳ).

Thái An