Vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Jetstar

Đặt Vé máy bay từ Cà Mau đi Buôn Mê Thuột của Jetstar giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Lịch bay và giá vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Jetstar

Lịch bay từ Cà Mau đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Hiện tại hãng Jetstar chưa khai thác chặng bay thẳng Cà Mau đi Buôn Mê Thuột, để tới Buôn Mê Thuột bạn phải bay từ sân bay Cà Mau tới sân bay Tân Sơn Nhất rồi bay tiếp chặng Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

Giá vé máy bay từ Cà Mau đi Sài Gòn:

Vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn chưa được hãng Jetstar khai thác nên bạn sẽ bay của Jetstar với tần suất 1 chuyến/ngày. Tham khảo lịch trình sau đây:

ve-may-bay-ca-mau-di-sai-gon

Vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột:

ve-may-bay-sai-gon-buon-me-thuot-cua-jetstar

Vé máy bay Sài Gòn – Buôn Mê Thuột của Jetstar

Mua vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Jetstar như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Jetstar giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Jetstar tại Đắk Lắk được hãng hàng không Jetstar bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Jetstar có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Cà Mau – Buôn Mê Thuột và các đường bay hãng Jetstar khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Jetstar qua mạng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Jetstar đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Jetstar và thực hiện chọn chặng bay Cà Mau – Buôn Mê Thuột, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Jetstar với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Jetstar bạn có thể đặt vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietjet Air
 Vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Vietjet Air
 Hãng hàng không Vietnam Airlines
 Vé máy bay Cà Mau Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Phương tiện đi lại từ sân bay Buôn Mê Thuột

Để di chuyển từ trung tâm thành phố hoặc các huyện tại Cà Mau ra sân bay Cà Mau, hành khách tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Cà Mau để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Điểm mới mẻ và cuốn hút du khách ở Buôn Mê Thuột là việc nâng cấp và cải tạo sân bay để phục vụ du khách. Với 18 chuyến bay mỗi ngày, sân bay Buôn Mê Thuột đã trở thành cầu nối giao thông quan trọng của vùng Tây Nguyên với các vùng miền khác trong cả nước, là sân bay khang trang, đẹp và hiện đại nhất ở Việt Nam.

Xe taxi

  • Taxi Quyết Tiến: 0500.3 813 813 – 0500 3 814 814
  • Taxi Mai Linh: 05003.819.819
  • Taxi Ban Mê: 05003.979.979
  • Taxi Ban Mê Xanh: 05006.27.27.27
  • Taxi Tây Nguyên: 05003. 838.838
  • Đăk Lăk Taxi: 05003. 818.181

Chọn xe đưa đón sân bay Buôn Mê Thuột là đón tiễn của các công ty du lịch

Khi hạ cánh xuống sân bay Buôn Mê Thuột, hành khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các công ty dịch vụ du lịch như Công ty TNHH lữ hành cao nguyên Việt Nam: Số ĐT: 0913.434.078 _ 05003.855.009

Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay đến trung tâm thành phố là 200.000đ/lượt.

Xe ôm

Giá xe ôm ở Buôn Mê Thuột được tính là 7.000đ/km.

Thời điểm thích hợp đến với Buôn Mê Thuột

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Jetstar đi Buôn Mê Thuột là bất kỳ mùa khô hay mùa mưa, bạn có thể đi bất cứ mùa nào mà bạn thích.

Tây Nguyên có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa (từ tháng 5-11). Vào mùa mưa, đường xá đi lại khá khó khăn do có nhiều tuyến đường vẫn là đường đất. Mùa khô thường là những tháng đầu năm, lúc này thời tiết dịu mát, chưa quá nóng. Tháng 12 dương lịch ở Tây Nguyên có nhiều lễ hội và là mùa dã quỳ nở vàng rực đất trời Tây Nguyên. Lễ hội đua voi Bản Đôn được tổ chức vào tháng 3 dương lịch hàng năm cũng thu hút đông đảo lượt khách tham quan.

Thái An