Điện thoại phòng vé Jetstar tại Kon Tum

Điện thoại phòng vé máy bay Jetstar tại Kon Tum theo số 0919 302 302 hoặc 0333 320 320 đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc cây ATM.

Jetstar là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam không chỉ mang đến dịch vụ bay an toàn và chất lượng dành cho khách hàng mà còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay cực sốc vào các dịp đặt biệt.

Cách mua vé máy bay Jetstar tại Kon Tum đơn giản nhất

ve-may-bay-jetstar

Đặt vé máy bay Jetstar tại Kon Tum

Hành khách ở Kon Tum có xu hướng mua vé máy bay của Jetstar trực tuyến. Đây là hình thức mua sắm tiện lợi và hợp với xu thế hiện nay đối với bất kỳ mặt hàng nào.

Đặt vé máy bay trực tuyến là việc người dân tại Kon Tum ngồi tại nhà, mở máy tính hoặc điện thoại truy cập các website đặt vé như: alltours.vn hoặc phongbanve.vn, sau khi tham khảo giá vé, nhấc máy lên gọi ngay số Hotline bán vé giá rẻ tại Kon Tum là: 0919 302 302 hoặc 0333 320 320 để cung cấp thông tin đặt vé.

Vé máy bay Jetstar mà hành khách tại Kon Tum đặt qua mạng sẽ là vé điện tử được gửi dưới dạng tin nhắn hoặc email. Hình thức thanh toán sẽ là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các phòng giao dịch Viettel tại Kon Tum nếu mua vé vào thứ 7, Chủ nhật.

Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng, phòng giao dịch Viettel tại Kon Tum

Sau khi đặt vé máy bay và nhận được thông tin tài khoản của đại lý, hành khách tại Kon Tum tiến hành thanh toán qua việc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc phòng giao dịch Viettel.

Chuyển khoản qua ngân hàng:

Để giao dịch được thực hiện nhanh chóng, hành khách nên chuyển khoản cùng ngân hàng. Thông tin tài khoản các ngân hàng của Đại lý vé máy bay Jetstar tại Kon Tum:

  1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh VẠN HẠNH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
  2. Ngân hàng : Agribank- Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
  3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274
huong-dan-thanh-toan

Hướng dẫn thanh toán khi mua vé Jetstar tại Kon Tum

Lưu ý: Nếu hành khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản phải thông báo tên ngân hàng, số tiền trước và ngay sau khi chuyển khoản cho nhân viên bán vé của đại lý vé máy bay tại Kon Tum để kiểm tra.

Giao dịch tại Trung tâm mua sắm Viettel Kon Tum:

Trường hợp hành khách mua vé máy bay trực tuyến vào thứ 7 hoặc Chủ nhật và không thể giao dịch qua ngân hàng thì có thể đến tại các Trung tâm mua sắm Viettel tại Kon Tum để thanh toán tiền vé. Tại Trung tâm mua sắm Viettel, hành khách mua vé sẽ giao dịch qua ngân hàng MB theo thông tin cụ thể như sau: MB – Ngân hàng Quân đội CN An Phú – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001.

Chỉ đường:

Các chương trình khuyến mại phổ biến của Jetstar cho hành khách Kon Tum

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi lớn vào nhiều thời điểm trong năm. Có thể kể đến như:

+ Chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi: là chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ bắt đầu từ 11h00p ngày Thứ Sáu và kết thúc vào 23h59p ngày Chủ nhật hàng tuần. Vào các tuần khác nhau hãng liên tục đưa ra các mức giá tốt khác nhau như 89.000đ, 68.000đ, 78.000đ…

+ Chương trình khuyến mãi vé rẻ Jetstar Online Friday thường xuyên được tổ chức với 11.000 vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 11.000đ áp dụng trên nhiều chặng bay nội địa hấp dẫn từ Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột/ Quy Nhơn/ Tuy Hòa/ Huế, Vinh – Buôn Ma Thuột, Hà Nội – Đà Lạt… (và ngược lại).

+ Vào các thời điểm khai thác đường bay mới hãng cũng liên tục tung các giá vé cực tiết kiệm từ 7.000đ, 11.000đ…

+ Vào các ngày lễ đặc biệt hãng cũng tung các mức giá siêu rẻ cho các đường bay nội địa và quốc tế với mức giá chỉ 88.000đ, 68.000đ…

Liên hệ mua vé máy bay Jetstar tại Kon Tum:

phong-ban-ve-may-bay

Liên hệ mua vé máy bay Jetstar tại Kon Tum

Thông tin cần biết thêm:

Hãng bay Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)
Vietjet Air
Cách đặt và thanh toán vé máy bay Vietjet air tại Kon Tum
Vietnam Airlines
Điện thoại phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Kon Tum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *