Đại lý vé máy bay Jetstar ở Yên Dũng

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035 tại Yên Dũng theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Yên Dũng mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Bắc Giang
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Yên Dũng cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Yên Dũng – Bắc Giang:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Bắc Giang.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Yên Dũng  có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Yên Dũng 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Yên Dũng 0941 302 302

Điểm tham quan ở Yên Dũng
 Hồ Bờ Tân
yen1
Hồ Bờ Tân tuy chưa phải là điểm du lịch nổi trội, hấp dẫn nhất tỉnh , song điểm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Hồ Bờ Tân sẽ là cửa ngõ đón khách và là nơi dừng chân trong vòng cung khép kín giữa các điểm du lịch sinh thái gắn với tâm linh của huyện Yên Dũng, từ đây đi tiếp khoảng 3km là tới chùa Kem (Sùng Nham Tự) được xây dựng vào năm Đinh Tỵ 1557, cũng trên chặng đường này đi tiếp theo là đến Thiền viện Phượng Hoàng,…
Thăm đền Vua Bà, xã Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng

Núi Neo bắt đầu từ địa phận xã Tiền Phong – Nham Sơn (Yên Dũng) chạy xuôi về tới núi Buồm (xã Tiến Dũng) thế núi hùng dũng, một mặt kề bên sông Thương, một mặt nhìn ra cánh đồng Yên Dũng, thoải tới tận bờ sông Thương nước chảy lơ thơ. Trong dãy núi Neo, đỉnh cao nhất của nó là đỉnh Vua Bà, nơi này linh khí rất mạnh, chỉ những ngày nắng đẹp mới thấy đỉnh ngọn, còn những khi mù trời đỉnh ấy bị che mờ hết. Người dân ở xa thường nhìn về núi Vua Bà, nếu thấy đỉnh ấy có mây che phủ đều, sẽ có cảm nhận sự thay đổi thời tiết trong khu vực. Đỉnh núi Vua Bà cao gần 200m so với mặt nước biển. Lên tới đỉnh núi Vua Bà, khí trời trong lành làm cho tâm hồn thật sảng khoái. Ai đã từng lên đây mới thấy cảnh quan của toàn vùng này thật đẹp, thật hữu tình. Phía đông nam là cảnh Lục Đầu giang, Phả Lại, chùa Vĩnh Nghiêm. Phía đông bắc – bắc là vùng Lạng Giang xưa, phía tây nam – tây là vùng đất Yên Dũng, Việt Yên và cả Bắc Ninh nữa. Con sông Cầu, sông Thương như dải lụa mềm trải hai bên sườn núi Nham Biền, thực hữu tình.

Chùa Đức La
Nằm trên một quả đồi thấp, sau lưng là dãy núi Cô Tiên, thuộc xã Trí Yên huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Chùa Đức La còn có tên gọi là chùa Vĩnh Nghiêm, đây là một trung tâm Phật giáo từ thời Trần thuộc thiền phái Trúc Lâm, nơi đào tạo tăng đồ cho cả nước.
chua-duc-la-1                                                        Chùa Đức La (hay còn được gọi là Vĩnh Nghiêm Tự)…

Ngày 7.10.2012 người dân Bắc Giang và đặc biệt người dân ở thôn Đức La, xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, Bắc Giang và tăng ni của vùng này sẽ long trọng làm lễ đón nhận Bằng công nhận của UNESCO cho mộc bản kinh Phật của chùa Vĩnh Nghiêm (Đức La – Chùa La) là Di sản ký ức thế giới cùng với một Đại lễ cầu quốc thái dân an.

Chiếu chèo Yên Dũng

Nói đến chiếu chèo ở Bắc Giang, nhiều người nghĩ ngay đến Yên Dũng. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, chèo Yên Dũng vẫn tồn tại và trở thành món ăn tinh thần của người dân nơi đây.

1_77                                                          Tiết mục biểu diễn của CLB chèo Huyện Yên DŨng

Giữ bản sắc

Thôn Tân Ninh, xã Tư Mại là nơi tiêu biểu của nghệ thuật hát chèo Yên Dũng. Bằng sự đam mê những điệu chèo cổ vẫn được người dân giữ gìn và phát huy qua nhiều năm tháng. Để gìn giữ nét sinh hoạt văn hóa truyền thống này, Câu lạc bộ (CLB) chèo thôn được thành lập năm 2006, hiện nay có 24 thành viên, trong đó có 6 nhạc công, còn lại là diễn viên duy trì tập luyện thường xuyên tại nhà văn hóa. Đây không chỉ là sân tập mà còn là nơi tụ họp, giao lưu, chia sẻ tâm tư, tình cảm trong cuộc sống của mỗi thành viên.

Ngoài điểm du lịch tâm linh Vĩnh Nghiêm, Yên Dũng còn có chùa Kem (xã Nham Sơn), được xây dựng từ năm 1075; đền Thanh Nhàn (xã Nham Sơn), đền thờ Trần Thủ Độ (xã Yên Lư); đình, chùa, nghè Lũ Phú xã Xuân Phú…

 

Booker 226 – Đặng Thị Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *