Đại lý vé máy bay Jetstar ở Vĩnh Lộc

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0941 302 302 tại Vĩnh Lộc theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Vĩnh Lộc mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0941 302 302
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Thanh Hóa
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Vĩnh Lộc cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Vĩnh Lộc – Thanh Hóa:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Thanh Hóa.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Vĩnh Lộc có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Thanh Hóa 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Thanh Hóa 0941 302 302

Điểm tham quan ở Vĩnh Lộc

Là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, kỳ vĩ và nên thơ với rất nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng, mỗi tên đất tên làng, ngọn núi, dòng sông đều thấm đậm truyền thống lịch sử văn hóa và huyền thoại – huyện Vĩnh Lộc có nhiều lợi thế để xây dựng một điểm đến du lịch hấp dẫn. Thế nhưng, tiềm năng này hiện vẫn chưa được phát huy đúng mức…

Trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc hiện có 147 di tích, trong đó rất nhiều di tích nổi tiếng có giá trị về mặt lịch sử, kiến trúc nghệ thuật, văn hóa và danh lam thắng cảnh triển vọng cho phát triển kinh tế du lịch như Thành Nhà Hồ, nhà cổ Tây Giai, phủ Trịnh, nghè Vẹt, chùa Tường Vân, chùa Hoa Long, đền Trần Khát Trân, thắng tích Tiên Sơn, động Hồ Công…

tải xuống

Với thời gian trường tồn hơn 600 năm, Thành Nhà Hồ là một trong những công trình thành cổ tiêu biểu với lối kiến trúc hết sức độc đáo. Cổng thành và những bức tường thành vẫn còn đó nét uy nghi và vững chãi. Những khối đá xanh vuông, có trọng lượng từ 10 đến 20 tấn được ghép với nhau một cách tự nhiên, tạo nên sự vững chắc. Kiến trúc xây thành cùng những cổ vật tìm được cho thấy Thành Nhà Hồ có nhiều giá trị văn hóa, lịch sử. Giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc to lớn của di tích là những tiền đề thuận lợi cho việc xây dựng nơi đây thành điểm đến du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, nhất là khi Thành Nhà Hồ đang được xem xét đề nghị UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Điểm dừng chân tiếp theo là ngôi chùa cổ Báo Ân, thuộc làng Bồng Thượng (xã Vĩnh Hùng) – nơi phát tích của 12 đời Chúa Trịnh với 249 năm trên chính trường lịch sử dân tộc. Trải qua bao biến cố thăng trầm, nơi đây vẫn còn là một làng quê yên bình, lưu giữ được nhiều giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể giàu bản sắc. Trong đó có nhiều lễ hội truyền thống gắn với các di tích lịch sử văn hóa như: Phủ Trịnh, nghè Vẹt, đền thờ quốc công Hoàng Đình Ái (được xếp hạng cấp quốc gia); các di tích cấp tỉnh như: Đền thờ quận công Hoàng Đình Phùng, đền thờ Đường công Lê Quang Lộc. Báo Ân là ngôi chùa có lịch sử lâu đời, được xây dựng dưới chân núi Báo, nhìn ra sông Mã với cảnh quan rộng, thoáng đãng. Chùa nổi tiếng là linh thiêng ứng nghiệm. Trải qua tác động của thiên nhiên và chiến tranh tàn phá, trước đây chùa đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Đến nay, với sự thành tâm công đức của các tăng ni, phật tử và nhân dân cả nước, chùa đã được trùng tu, tôn tạo với quy mô bề thế, là điểm đến hấp dẫn của du khách.

Chùa Báo Ân còn gắn với lễ hội Rước Nước được tổ chức từ ngày 27 đến 29-2 âm lịch hàng năm. Lễ hội diễn ra với nhiều nghi lễ, những chiếc thuyền rồng và giọng hát, điệu múa chèo thuyền giữa dòng sông Mã trong xanh với ý nghĩa cầu quốc thái dân an, cầu mùa màng và sự bình yên, no đủ. Những trò chơi, trò diễn dân gian như: So đẩy gậy, kéo co của chị em, cờ người, tổ tôm, bài điếm của các bậc cao niên càng làm phong phú thêm bản sắc văn hóa của một vùng quê giàu truyền thống. Với nhiều nét văn hóa độc đáo, hấp dẫn, lễ hội này đang mở ra cơ hội phát triển du lịch tâm linh bên bờ sông Mã.

Động Tiên Sơn – cảnh đẹp quyến rũ của thiên nhiên ban tặng cho đất và người Vĩnh An. Bước vào trong động, đất trời hòa quyện như trong một cõi tiên. Vô số thạch nhũ xếp thành tượng Phật Bà Quan Âm, Đức Phật ngự trên tòa sen với sắc mặt khoan dung, độ thế… Động có đường lên trời, đường xuống thủy cung với muôn hình vạn vật trong các tư thế hoạt động vui đùa tạo nên một cõi tiên sống động, đủ màu sắc lung linh, óng ánh. Từ động Tiên Sơn, du khách chèo thuyền sang động Kim Sơn trên đầm nước trong vắt, dập dềnh màu xanh nhạt, non tơ của những mầm củ ấu – một sản vật nổi tiếng ở vùng Vĩnh Lộc. Từ vòm động, những nhũ đá trắng đục nổi lên như hình con rùa, con cá sấu, những bếp đá tự nhiên và rất nhiều yên ngựa, là nơi người xưa đã từng ngồi uống rượu, làm thơ, đàm đạo việc đời. Trong động có chuông trời, gõ vào thấy âm vang trầm bổng. Lại có hang tình yêu, là nơi để nam thanh, nữ tú trò chuyện tâm tình. Cửa và trên vách động có những dòng chữ Hán “Phong môn”, “Ngọc Hồ động”, “Thanh Hoa thắng tích”, “Mặc nhiên cao thanh” cùng những bài thơ của các thi nhân xưa đề trên vách đá càng làm tăng thêm vẻ kỳ ảo, hấp dẫn của động…

Không chỉ có vậy, Vĩnh Lộc còn là vùng đất cổ sớm có con người tụ cư sinh sống đã tạo nên một vùng đất giàu truyền thống văn hóa không ngừng phát triển qua các thời kỳ lịch sử, điều đó đã được chứng minh qua các di tích và Di chỉ khảo cổ học như Di chỉ cồn Mũi Ốc (làng Còng, xã Vĩnh Hưng), di chỉ Đa Bút (xã Vĩnh Tân), di chỉ làng Hang Núi Sen (xã Vĩnh An), đền Nàng Bình Khương, đền Tam Tổng, hang Nàng nơi giam vua Trần Thiếu Đế (cháu ngoại của Hồ Quý Ly) cùng hai nàng hầu tại xã Vĩnh Yên, di tích đền thờ Thái úy Trịnh Khả – người có mặt trong hội thề Lũng Nhai của Lê Lợi… Tất cả những yếu tố này sẽ là điểm mạnh để huyện Vĩnh Lộc phát triển ngành dịch vụ du lịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *