Đại lý vé máy bay Jetstar ở Vĩnh Bảo

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035tại Vĩnh Bảo theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Vĩnh Bảo mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Hải Phòng
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Vĩnh Bảo cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Vĩnh Bảo  có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Vĩnh Bảo 0913 935 035

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Vĩnh Bảo 0913 935 035

Điểm tham quan ở Vĩnh Bảo
 Hội đánh pháo đất

Vĩnh Bảo – Hải Phòng – Việt nam
hoi-danh-phao-dat
Các xã Tân Hưng, Tam Đa, Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng.

 Thời gian: 3/8 âm lịch.
Địa điểm: Các xã Tân Hưng, Tam Đa, Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng.
Đặc điểm: Thi đánh pháo đất. Mỗi cỗ pháo được 3 hay 4 người nhào luyện kỹ, nặng khoảng 25 – 30kg. Khi có hiệu lệnh người chơi nâng pháo lên cao rồi giáng xuống đất. Pháo nào có cánh pháo đất dài nhất không bị đứt đoạn là thắng cuộc.

Đình Nhân Mục

Vĩnh Bảo – Hải Phòng – Việt nam
dinh-nhan-muc-1
Nhân Hòa, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Đình Nhân Mục thuộc xã Nhân Hoà huyện Vĩnh Bảo cách trung tâm thành phố Hải Phòng 40km theo quốc lộ 10, thờ Quí Minh đại vương – một trong những vị tướng dưới triều Hùng Duệ Vương.

Đình Nhân Mục là ngôi đình khá bề thế, được xây dựng từ thế kỷ XVII. Trước mặt là sân đình rất rộng, có một cái hồ nhỏ để diễn rối nước trong các ngày lễ hội. Mái đình không cao lắm nhưng các đầu đao cong vút, trên đó là hình các con nghê hình thù rất dữ tợn. Đình quay sang hướng Đông Nam, bố cục theo kiểu chữ công gồm năm gian tiền đường, ba gian hậu cung và một gian ống muỗng. Kiến trúc đình dựa trên hệ thống vì, kèo, chồng, rường và đặc biệt là hàng cột lim to, tạo cho ngôi đình có dáng vẻ bề thế và vững chãi. Cột lớn (cột cái) có đường kính xấp xỉ 0,7m; cao 4,2m; vốn là những cây cổ thụ trong cánh rừng đại ngàn đã mất dạng từ lâu. Đình lợp ngói mũi hài đã phủ rêu mốc, có một hậu cung dài 9m; rộng 4m được nối với tiền đường bằng ống muỗng. Mái đao đình Nhân Mục là sự tiếp tục của “bờ xối” kết hợp với “mái tàu”, người nghệ sĩ tạo nên mái cong vút như bàn tay của thôn nữ trong động tác múa đèn. Đầu đao trang trí hình con rồng vút lên, những tay rồng vươn dài trong tư thế “phun châu, nhả ngọc” trước chim Phượng Hoàng với vũ điệu uyển chuyển, say sưa.

   Khu di tích lịch sử văn hoá – Đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, một di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia, những ai đến Vĩnh Bảo đều có nguyện vọng được đến thăm, tìm hiểu về một danh nhân văn hóa của dân tộc. Vì thế không chỉ người dân Vĩnh Bảo, Hải Phòng mà nhiều người từ mọi miền đất nước đưa con em mình đến khu di tích này để cầu mong được học hành đỗ đạt và giáo dục con em về truyền thống hiếu học, rèn luyện đạo đức, nhân cách theo tấm gương Trạng Trình.

ve-que-1

Khách du lịch nước ngoài thưởng thức tour du lịch “Du khảo đồng quê” tại xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo.

Vĩnh Bảo vẫn giữ nét thanh bình, nét đẹp truyền thống văn hóa độc đáo của một vùng quê. Đến thôn Bảo Hà, xã Đồng Minh, du khách được tìm hiểu về một địa danh nổi tiếng cả nước với nghề tạc tượng. Trực tiếp ngắm nhìn, cảm phục nghệ nhân sáng tạo tác phẩm điêu khắc với sắc thái riêng, sinh động và gần gũi. Bảo Hà cũng là nơi khởi đầu tạc con rối và phát triển nghệ thuật múa rối nước, rối cạn.

Tạm rời Bảo Hà đến Vĩnh Phong, du khách nghe văng vẳng từ xa tiếng chuông chùa vọng lại. Ngôi chùa cổ An Lạc xây dựng gần 500 năm, với hàng trăm pho tượng cổ quý hiếm. Chùa An Lạc còn là di tích cách mạng, địa điểm hoạt động, hội họp của Đảng bộ huyện Vĩnh Bảo.
Đến đây, du khách được nghe kể câu chuyện về đại đức Thích Mẫn Thiện, trụ trì chùa An Lạc. Là người Đồng Tháp, nhưng khi đến Vĩnh Bảo, vị sư không đành lòng để ngôi chùa cổ hoang tàn đổ nát đã cùng bà con trùng tu lại ngôi chùa. Cảm động hơn, nhà sư lặn lội vào Nam ra Bắc, vận động các nhà hảo tâm để thành lập ngôi nhà dưỡng lão, nuôi dưỡng trẻ mồ côi.

ve-que-2

Khách du lịch nước ngoài tham quan miếu Bảo Hà tại xã Đồng Minh (Vĩnh Bảo) trong tour du lịch “Du khảo đồng quê”.
Thăm đình Nhân Mục, xã Nhân Hòa, du khách bất ngờ trước sự nguyên vẹn, lộng lẫy lạ thường của sập thờ, ỷ ngai, những bức y môn, cửa võng tại toà tiền đường. Nổi bật là một số cổ vật quý hiếm như cỗ kiệu bát cống thời Lê, nghê gốm thế kỷ 17, sập gỗ thế kỷ 19, tượng phượng, rùa, ngựa, đèn đỉnh đồng,… Đặc biệt đình còn lưu giữ 31 sắc phong thuộc các triều đại, xa nhất cách nay 381 năm thuộc thời Lê Thần Tông. Bia đá trước hiên ghi rõ ”năm Chính Hoà thứ 15”- 1694.
Hành trình tham quan tua du  khảo đồng quê ở Vĩnh Bảo: Tham quan khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm ; thăm làng nghề tạc tượng xã Đồng Minh – Miếu Bảo Hà ; thăm gia đình nghệ nhân tạc tượng ; xem biểu diễn rối cạn ; thưởng thức một số món ăn truyền thống của khu vực đông bằng Bắc bộ; tham quan đình Nhân Mục – xã Nhân Hoà; thưởng thức nghệ thuật múa tứ linh, múa rối nước.
Trong hành trình khám phá, trải nghiệm du khảo đồng quê Vĩnh Bảo, du khách có thể tìm hiểu giá trị lịch sử của cụm đền chùa Thái Bình (xã Trấn Dương). Tương truyền chùa được xây dựng thời nhà Mạc do chính Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cắm đất dựng lên. Hoặc khi đến miếu Cựu Điện, du khách như lạc vào chốn thâm cung, nơi có phòng trưng bày cổ vật: đồ đồng, đồ gốm, đồ gỗ, giấy… Tại miếu có ngọn giả sơn lớn nhất Hải Phòng, có cổ thụ, suối, khe, có thiền am đài điếu ngự.
Nhưng có lẽ, trong hành trình của mình, du khách thích thú được thưởng thức văn hóa ẩm thực thôn quê, có thể là bữa cơm canh cua đồng ăn với cà pháo hoặc chỉ là quả ổi, củ khoai, củ sắn cũng tạo nên sự thú vị. Nhiều du khách rất thích thú khi được trực tiếp nhổ mạ, cấy lúa hay tìm hiểu về sản vật thuốc lào nổi tiếng cả nước, để thư thả quên đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống.
Booker 226 – Đặng Thị Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *