Đại lý vé máy bay Jetstar ở Việt Yên

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035tại Việt Yên theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Việt Yên mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Bắc Giang
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Việt Yên cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Việt Yên – Bắc Giang:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Bắc Giang.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Việt Yên  có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Việt Yên 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Việt Yên 0941 302 302

Điểm tham quan ở Việt Yên

 Làng Thổ HàĐịa chỉ: xã Vân Hà, huyện Việt Yên

Hướng dẫn đường đi: Từ thành phố Bắc Giang, bạn đi theo đê để tới Xương Giang, sau đó đi tiếp đến thị trấn Nếnh, rồi cứ đi theo đường đê để tới xã Vân Hà (cách thành phố Bắc Giang khoảng 25km).

Kinh-nghiem-du-lich-Bac-Giang_5 Làng gốm cổ Thổ Hà

Kinh-nghiem-du-lich-Bac-Giang_8

Hiện nay làng Thổ Hà đã chuyển sang nghề làm bánh đa

Làng Thổ Hà được bao quanh bởi sông, nên muốn tới được làng này bạn phải đi phà (giá năm 2014 là 5.000đ/ 1 lượt gồm cả người và xe). Làng xưa kia nổi tiếng bởi nghề làm gốm, các sản phẩm gốm ở đây được đưa đi tiêu thụ khắp miền Bắc, còn các sản phẩm lỗi được tận dụng để làm tường xây nhà, xây bờ rào,…tạo nên một nét rất đặc trưng. Ở làng còn rất nhiều ngôi nhà cổ, tường bao bám rêu phong, đậm chất cổ truyền – không thua kém gì so với làng cổ Đường Lâm ở Hà Nội. Làng hiện nay có rất nhiều gia đình làm bánh đa nem, bánh đa dừa. Món bánh đa dừa ở đây rất đặc trưng, bánh đa được tráng từ gạo, sau đó cho thêm vừng, dừa, lạc lên trên, hương vị rất thơm ngon (giá 15.000đ/ 1 cái). Ngôi đình ở làng đã trên 300 tuổi, bạn nhớ ghé qua khi tới Thổ Hà. Cứ 3 năm một lần, làng Thô Hà lại tổ chức hội làng vào này 20,21,22 tháng giêng âm lịch.

Chùa Bổ Đà

11766_Vuonthap_boda

Thời thượng cổ trong làng có vợ chồng nguời tiều phu nghèo nhưng sống hiền lành, nhân đức tên Minh Đà, tuổi đã ngoài 40 mà vẫn chưa có con trai nối dõi. Hằng ngày hai vợ chồng vác rìu lên rừng thông đốn củi sống qua ngày và luôn tu nhân tích đức để mong sớm được trời phù hộ cho có con. Một hôm người chồng đốn đến gốc cây thông già, cứ mỗi nhát bổ ông lại niệm “Quán Thế âm Phật”, sau chợt thấy lóe sáng dưới nhát rìu, tiền bắn ra tung tóe, đếm được 32 đồng tiền. Ông biết là được trời Phật phù hộ liền quỳ lạy cầu khấn xin được chút con trai, sau đó ông dựng một ngôi chùa lợp tranh dưới gốc thông già và tô một pho tượng Quan Âm, hằng ngày khói hương thờ phụng. Quả nhiên sau đó 9 tháng 10 ngày vợ ông sinh hạ một cậu con trai khôi ngô. Vì thế ngôi chùa sau này được gọi là chùa ông Bổ, dần nhiều người qua lại lễ bái, cầu điều gì đều hiển ứng.

Đến đời vua Lê Bảo Thái (1720-1729), vị sư trụ trì tên là Phạm Kim Hưng đã trừng tu xây dựng thượng điện, tiền đường, cột đá, cột gỗ… Đời vua Lê Cảnh Hưng ( 1740- 1786) có vị sư tổ họ Ngô hiệu là Tính ánh, sắc phong Hảo Tiết hòa thượng, vân du qua đây, thấy phong cảnh u nhàn tĩnh mịch bèn cùng nhân dân xây thêm gạch ngói và trụ trì tại đây. Các vị hòa thượng Thiệu Không, tiếp đến hòa thượng Thi Tâm Phả Thần Như… tiếp nối tôn tạo, tu bổ chùa khiến nơi đây trở thành nơi đến vãn cảnh và tìm thi hứng của thập khách muôn phươngChua_B_a_1                                                                    Lối lên chùa

Chùa Bổ Đà rất cổ, đẹp và u tịch nằm yên tĩnh dưới chân một đồi thông, xung quanh là tường đất bao phủ. Nhiều nguời vẫn gọi chùa Bổ là chùa đất bởi không gian trong chùa man mác một màu nâu của đất, từ bể nước, tường, gạch cũ rêu phong… Điều đặc biệt là trong chùa có một thư viện với rất nhiều cuốn sách cổ. Nằm trong quần thể chùa Bổ Đà còn có đền thờ Thánh hóa trên đồi thông, tương truyền Thạch tướng công sau khi giúp vua trừ giặc đã về đây hóa về trời. Nằm trong tỉnh Bắc Giang có nhiều chùa chiền, nhưng chùa Bổ Đà lại có nét rất riêng không lẫn, là nơi du khách đến tìm cảm hứng để sáng tác các họa phẩm và các tác phẩm văn thơ.

 

Booker 226 – Đặng Thị Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *