Đại lý vé máy bay Jetstar ở Tân kỳ

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0941 302 302 hoặc 02387 302 302 tại Tân kỳ theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Tân kỳ mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0941 302 302 – 02387 302 302
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Nghệ An
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở huyện Tân kỳ cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở huyện Tân kỳ Nghệ An:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Nghệ An.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở huyện Tân kỳ có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bay ngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Nghệ An 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Nghệ An 0941 302 302

Điểm tham quan ở Tân kỳ
  • Cây sanh “mâm xôi con gà” ở Giai Xuân (Tân Kỳ) đã biết đến từ lâu. Ông Nguyễn Hữu Triển – Phó Chủ tịch UBND xã Giai Xuân cho biết: “Cây sanh “mâm xôi con gà” tọa trên đồi Đáu, cạnh suối nước, gọi là mó Trường của bản Kẻ Mui. Trước đây vùng đồi này có rất nhiều cây sanh, cây đa… to cao, nhưng người dân vào làm nương rẫy đã chặt phá hết. Riêng cây sanh này sống trên 3 khối đá to nên không ai chặt, vì người dân cho rằng đây là vùng đất thiêng. Cách đây 5 năm, người dân truyền tai nhau về cây sanh này nên rất nhiều người từ nơi khác tìm về xem và trầm trồ khen. Từ khi các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải thì người dân đã ý thức được, nên không ai động chạm đến”.

Cây sanh “mâm xôi con gà”  mọc tự nhiên trên 3 khối đá nổi, dưới 3 khối đá còn có một khối đá chìm rất to. Trong 3 khối đá nổi, có 2 khối đá nằm song song, ở giữa có khe hở chừng 30 cm, tạo thế ổn định cho khối đá trên cùng. Mỗi khối đá ước chừng to tới hàng chục m3. Bộ rễ của cây sanh chằng chịt, cuộn tròn, ôm chặt vào những khối đá ấy, tạo thành thế đứng vững chãi cho thân cây. Quan sát, chúng tôi thấy trên tán cây sanh có tới hàng trăm cành, giọt rễ đan chéo lẫn nhau, trong đó có 5 cành ước bằng thân cây chuối to.

Đây là tài sản có thể nói là vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho xã Giai Xuân nói riêng, huyện Tân Kỳ nói chung. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để bảo vệ tốt, tạo thành điểm du lịch hấp dẫn cho địa phương. Mà điều đó, trước hết, phải có con đường từ Công ty TNHH Tổng đội 4 đến cây sanh này, dài khoảng 4 km.

Để tạo được một điểm đến hấp dẫn đối với du lịch thắng cảnh Tân Kỳ, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng cần phối hợp với các nhà đầu tư để khai thác tiềm năng du lịch của cây sanh, cùng với nhiều điểm du lịch tâm linh và thắng cảnh hấp dẫn khác trên địa bàn huyện như hang Thung Khiển (xã Đồng Văn, Tân Hợp), cột mốc số 0, khe nước nóng, đền Khe Sanh (Tân An), cây sanh Giai Xuân…

  • Mạch đất sông Con – Sông Con chảy qua đất Tân Kỳ, Nghệ An là một con sông rất lạ. Ở đất Nghĩa Đàn sông mang tên Hiếu, đến Tân Kỳ thành sông Con.

Dọc sông Con từ đầu huyện đến cuối H. Tân Kỳ có 99 đỉnh núi tụ về một hướng. Trong dãy núi có tên là Lèn Rõi ấy có một hệ thống hàng chục hang động rất hoang sơ, kỳ vĩ. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy trong Hang Chùa hàng trăm loại công cụ có hình dạng rìu đá, dao đá, chày đá… của người Việt Cổ. Sử sách chép rằng  các hang động ở Lèn Rõi ấy cũng đã từng là nơi cất giấu vũ khí, nơi trú quân tập luyện, chính là “căn cứ địa” của nghĩa quân Lam Sơn của Lê Lợi

Hang động được xem là Phong Nha của Nghệ An

Đoàn cán bộ lâm nghiệp xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An)  phát hiện một quần thể hang động rất kỳ bí mà chưa từng được biết đến, thậm chí chưa được đặt tên.

Quần thể hang động này, nằm trên dãy núi đá vôi Thung Khiển có độ cao là 800m so với mặt nước biển. Theo khảo sát ban đầu quần thể hang động kéo dài hơn 3km nhưng vì chưa có kỹ thuật để khám phá nên chưa kết luận được chiều dài của quần thể này.

Theo nhận định ban đầu của các chuyên gia, bên trong quần thể hang động có vô số đại thạch nhũ với muôn vàn kiểu dáng khác nhau. Có hang với hệ thống thạch nhũ rất kỳ thú, khiến như ta đang lạc vào cõi tiên, như nhũ đá hình đám mây ngũ sắc lấp lánh, nhũ đá bàn thờ…

Ông Nguyễn Hồng Hải, Trưởng Ban lâm nghiệp xã Đồng Văn cho biết, đoàn khảo sát còn phát hiện một hang động dơi nằm ở phía tây dãy núi Thung Khiển, nhưng khi đi sâu vao hang thì bị một khe suối chặn lại nên đoàn chưa thể đánh giá hết giá trị của nó.

Cột mốc số 0 – con đường huyền thoại : Con đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại được mở năm 1959, vươn suốt chiều dài chiến tranh chống  Đế quốc Mỹ, bắt đầu những km đầu tiên từ thị trấn Lạt, huyện Tân Kỳ, Nghệ An. Hơn 50 năm trôi qua, vẫn còn đó những chiến tích oai hùng. Hôm nay, khi mỗi mùa xuân về, người Tân Kỳ lại thêm một lần tự hào về những chiến công, tưởng nhớ tới những hy sinh mất mát. Tân Kỳ đang đổi mới, xứng đáng là miền hậu cứ vững chắc cho tiền tuyến năm xưa và là đơn vị xung phong trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế- xã hội của ngày hôm nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *