Đại lý vé máy bay Jetstar ở Sơn Động

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035 tại Sơn Động theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Sơn Động mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Bắc Giang
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Sơn Động cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Sơn Động – Bắc Giang:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Bắc Giang.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Sơn Động  có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Sơn Động 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Sơn Động 0941 302 302

Điểm tham quan ở Sơn Động

 Rừng Khe RỗĐịa chỉ: xã An Lạc, huyện Sơn Động.

Hướng dẫn đường đi: Từ thành phố Bắc Giang, bạn đi theo đường Xương Giang, tới tân Dĩnh thì rẽ vào đường quốc lộ 1A, sau đó đi tiếp theo tỉnh lộ 295, đi theo quốc lộ 21 tới Vân Sơn, sau đó rẽ phải và đi đến xã An Lạc (cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 99km).

Kinh-nghiem-du-lich-Bac-Giang_3                                               Rừng Khe Rỗ

Rừng Khe Rỗ nằm trong khu giao nhau của 3 tỉnh: Bắc Giang, Quảng Ninh và Lạng Sơn; rừng thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử. Rừng còn khá nguyên sinh, với nhiều cây cổ thụ, thảm thực vật, động vật phong phú. Khi đi tới nơi, bạn phải gửi xe bên ngoài rừng (gửi nhà dân) sau đó đi bộ vào nhà sàn của các cán bộ kiểm lâm (mất chừng 1h). Tới đây bạn nên mang theo lều, trại nếu muốn cắm trại ở đây. Ở đây có đỉnh núi Khau Tròn, được rất nhiều bạn chọn làm địa điểm trinh phục; từ nhà sàn kiểm lâm bạn đi mất khoảng hơn 1h đồng hồ sẽ tới được đỉnh núi. Ngoài ra, ở đây còn có các cánh đồng nguyên sinh, cảnh quan rất yên tĩnh, thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng. Khi ở nhà sàn Kiểm Lâm bạn có thể mang theo đồ ăn để nấu, cán bộ kiểm lâm sẽ cho mượn bếp và nồi.

Đồng Cao

Địa chỉ: xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động.

Hướng dẫn đường đi:

  • Từ thành phố Bắc Giang, bạn đi ra đường Xương Giang, sau đó đi heo quốc lộ 37 về Việt Yên, sau đó đi theo dường về xã Thạc Sơn (cách thành phố Bắc Giang khoảng 31km).
  • Với những bạn từ Hà Nội đi lên Đồng Cao, thì các bạn không cần phải qua thành phố Bắc Giang, mà đi theo đường cầu Nhật Tân, đi theo đường Võ Nguyên Giáp, sau đi theo quốc lộ 18B, rồi đi tiếp tỉnh lộ 295 để tới.

Kinh-nghiem-du-lich-Bac-Giang_12                                                         Đồng Cao Bắc Giang

Đồng Cao là một cao nguyên nhỏ thuộc xã Thạch Sơn. Cao nguyên này tương đối bằng phẳng, có nhiều thung lũng nhỏ, biệt lập với dân cư nên được rất nhiều bạn trẻ chọn làm nơi cắm trại, đốt lửa trại,…Cảnh đẹp nhất ở Đồng Cao có lẽ là buổi sáng sớm, đứng trên đây bạn sẽ ngắm được mây trôi lững lờ ngay trước mắt, sương sớm mờ ảo, khung cảnh tuyệt đẹp. Tới đây bạn nhớ phải mang sẵn lều, trại, đồ ăn, than, củi để nướng,…bởi vì ở đây không có bất cứ nhà nghỉ hay quán ăn nào. Tới chân cao nguyên, bạn phải gửi xe ở nhà dân (giá khoảng 10.000đ) sau đó đi bộ lên đây, nếu thích thì bạn có thể mua thêm bó củi khô để đốt lửa trại vào đêm (giá khoảng 50.000đ).

 

 

Booker 226 – Đặng Thị Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *