Đại lý vé máy bay Jetstar ở Ngân Sơn

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035tại Ngân Sơn theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Ngân Sơn mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Bắc Kạn
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Ngân Sơn cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Ngân Sơn – Bắc Kạn:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Bắc Kạn.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Ngân Sơn  có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Ngân Sơn 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Ngân Sơn 0941 302 302

Điểm tham quan ở Ngân Sơn

Lễ hội lồng tồng Bằng Vân, huyện Ngân Sơn

Lễ hội lồng tồng Bằng Vân được tổ chức tại xã Bằng Vân vào ngày 15 tháng giêng âm lịch hàng năm, gồm 2 phần lễ và hội.

le-hoi-long-tong-Bang-Van-1

Lễ hội lồng tồng Bằng Vân được tổ chức tại xã Bằng Vân vào ngày 15 tháng giêng âm lịch hàng năm, gồm 2 phần lễ và hội.

Phần lễ cầu cho mưa thuận, gió hòa, nhân an, vật thịnh, mùa màng bội thu, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Phần hội có các trò chơi dân gian như: Kéo co, tung còn, đẩy gậy, đi cầu thăng bằng, bịt mắt bắt dê; hát đối đáp giao duyên shi, lượn (Tày, Nùng), Páo dung (Dao)

Lễ hội lồng tồng Bằng Vân là lễ hội của vùng miền, thu hút rất đông người dân trong khu vực và du khách tham gia.

Di tích lịch sử Coỏng Tát, huyện Ngân Sơn

Di tích lịch sử Coỏng Tát thuộc bản Duồm, xã Thượng Ân, Huyện Ngân Sơn, cách trung tâm huyện Ngân Sơn 30 km về phía tây bắc, cách thị xã Bắc Kạn 90 về phía bắc.
 coong-tat

Nơi đây, ngày 22 tháng 9 năm 1943, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Võ Nguyên Giáp, Chi bộ Chí Kiên được thành lập, gồm 3 đồng chí: Dương Mạc Hiếu, ĐồngVăn Bằng, Doanh Thăng Hỷ (tức Doanh Hằng) đồng chí Dương Mạc Hiếu làm bí thư.

Chi bộ Chí Kiên là Chi bộ đầu tiên được thành lập của tỉnh Bắc Kạn đã mở ra một thời  kỳ, một giai đoạn cách mạng mới, đánh dấu sự lớn mạnh phong trào cách mạng của huyện Ngân Sơn nói riêng, của tỉnh Bắc Kạn nói chung. Chi bộ đã lãnh đạo quần chúng nhân dân nổi dậy đánh chiếm đồn Ngân Sơn, tước vũ khí, tịch thu ấn tín của bọn cường quyền tay sai thân Pháp, thành lập Uỷ ban nhân dân lâm thời ở các xã, giải phóng huyện Ngân Sơn vào tháng 6 năm 1945, tiến tới giải phóng hoàn toàn thị xã Bắc Kạn và góp phần vào thắng lợi Cách mạng tháng Tám năm 1945 của dân tộc.

Di tích đã được công nhận xếp hạng là di tích lịch sử cấp Tỉnh năm 2002./.

Di tích chiến thắng Đèo Giàng, huyện Ngân Sơn

Đèo Giàng nằm trên trục đường quốc lộ 3 đoạn từ Bắc Kạn đi Cao Bằng (Giáp gianh giữa 2 huyện Bạch Thông và huyện Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn), cách thị xã Bắc Kạn 24km về phía bắc.

deo-giang (1)

Trong Chiến dịch Việt Bắc thu đông năm 1947, nơi đây đã diễn ra trận phục kích và chiến đấu ác liệt của Trung đoàn Thủ Đô tiêu diệt toàn bộ đoàn xe cơ giới của Pháp. Trận đánh thắng lợi vang dội đã ghi thêm một mốc son vào trang sử hào hùng của dân tộc.

Từ chiến thắng vang dội này, Đèo Giàng đã trở thành địa danh lịch sử được Bộ Văn hoá – Thông tin (Nay là Bộ VH,TT&DL)công nhận xếp hạng là di tích lịch sử cấp Quốc gia./.

Hồ sinh thái Bản Chang, huyện Ngân Sơn

Hồ Bản Chang thuộc xã Đức Vân, huyện Ngân Sơn (Cách trung tâm huyện Ngân Sơn khoảng 6km về phía Bắc). Là hồ nhân tạo cung cấp nước cho sản xuất nông nghiệp của huyện Ngân Sơn.

ho-ban-chang (1)

Diện tích mặt hồ khoảng 150 ha, trên hồ có một số đảo nhỏ, nơi cư trú của những đàn vịt trời, ngỗng trời và các loài cò…. Trong hồ có nhiều loại cá, có con nặng hàng chục kilôgam.

Bao quanh hồ là những đồi, núi thấp với bạt ngàn hoa sim tím và những cánh rừng thông xanh, trông thật đẹp mắt.

Hồ Bản Chang là địa điểm thích hợp để cắm trại phục vụ cho những chuyến đi câu cá, dã ngoại cuối tuần./.

Thác Nà Khoang, huyện Ngân Sơn

thac-na-khoang

Thác Nà Khoang ngay sát đường quốc lộ 3, thuộc thôn Nà Nọi, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn, cách thị xã Bắc Kạn 45 km về phía bắc. Thác gồm 4 tầng, chân thác là các hồ nước nhỏ có độ sâu từ 1 đến 2,5m, tạo thành các bãi tắm tự nhiên rất đẹp.

Thác Nà Khoang là điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng hấp dẫn của huyện Ngân Sơn có các dịch vụ phục vụ ăn, nghỉ, đi bộ leo núi, vui chơi giải trí…/

 

Booker 226 – Đặng Thị Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *