Đại lý vé máy bay Jetstar ở Khánh Vĩnh

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035 , 0941 302 302 tại Khánh Vĩnh theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Khánh Vĩnh mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035,0941 302 302
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Khánh Hòa
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Khánh Vĩnh cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Khánh Vĩnh – Khánh Hòa:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Khánh Vĩnh  có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Khánh Vĩnh 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Khánh Vĩnh 0941 302 302

Điểm tham quan ở Khánh Vĩnh
 Nằm cách Nha Trang khoảng 40km, Khánh Vĩnh là địa bàn có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, trong đó có nhiều dòng suối, thác nổi tiếng như thác Yang Bay, thác Ngựa, suối Mấu, suối khoáng nóng ở Khánh Hiệp… Mỗi dòng suối, mỗi ngọn thác đều có vẻ đẹp riêng. Vùng đất này có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như đồng bào T’ring, Raglai, Êđê… đã tạo nên một nền văn hóa truyền thống khá độc đáo. Ngoài ra, đây cũng là khu vực có nhiều di tích lịch sử cách mạng như căn cứ Hòn Dù, Hòn Dữ… Những năm gần đây, tiềm năng DL của Khánh Vĩnh đã được gợi mở hơn rất nhiều khi con đường Nha Trang – Đà Lạt được khai mở. Trên “con đường nối biển và hoa”, mỗi khi qua địa phận Khánh Vĩnh, du khách bắt gặp những khu rừng nguyên sinh quanh năm bảng lảng sương mù, những ngọn thác từ các đỉnh núi đá ven đường đổ xuống tung bọt trắng xóa. Hình ảnh những cây cầu treo, những nương ngô xanh mướt bên sườn đồi… cũng gợi nên một cảm giác yên bình về cuộc sống của đồng bào vùng cao. Theo đánh giá của các chuyên gia DL, Khánh Vĩnh có rất nhiều tiềm năng để phát triển về DL sinh thái, DL kết hợp với thể thao núi… Việc phát triển DL của Khánh Vĩnh (cũng như Khánh Sơn) sẽ góp phần làm phong phú thêm sản phẩm DL của Khánh Hòa, tạo thành vòng tròn khép kín các tour DL kết hợp giữa biển – rừng.

images553578_du_lich

Nhận thấy những tiềm năng về DL, những năm gần đây, huyện Khánh Vĩnh đã chú ý đến việc quy hoạch, kêu gọi đầu tư phát triển DL. Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội huyện Khánh Vĩnh đến năm 2020, tiềm năng DL là một thế mạnh được huyện chú trọng đầu tư và khai thác. Hiện nay, huyện đã quy hoạch một số khu DL (KDL) để kêu gọi đầu tư như: Công viên DL Yang Bay, KDL văn hóa Tiếng đá Giang Ly, KDL sinh thái thác Gia Lố, KDL sinh thái, nghỉ dưỡng suối nước nóng Khánh Hiệp, KDL sinh thái thác Ziông, KDL sinh thái ven thác Ngựa; các điểm DL sinh thái dọc đường Khánh Lê – Lâm Đồng… với các sản phẩm DL nghỉ dưỡng, thể thao núi, chèo thuyền vượt thác. Ngoài ra, huyện cũng đã tính đến việc xây dựng các điểm DL tham quan các làng nghề truyền thống, mô hình sản xuất của đồng bào dân tộc thiểu số; các điểm DL văn hóa thôn bản gắn với di tích lịch sử, căn cứ địa cách mạng Hòn Dù, Hòn Dữ…

Quy hoạch là vậy, nhưng hiện nay Khánh Vĩnh chỉ có Công viên DL Yang Bay (xã Khánh Phú) hoạt động đúng nghĩa là KDL. Tuy nhiên, thẳng thắn mà nói, ngay cả Công viên DL Yang Bay cũng cần được đầu tư nhiều hơn để trở thành một KDL hấp dẫn. Hiện tại, khách đến Yang Bay chỉ được tham gia một số trò chơi như đua heo, chèo thuyền ghép tranh, bắn nỏ…; xem các màn biểu diễn nhạc cụ của dân tộc Raglai; thưởng thức ẩm thực. Nhiều du khách muốn ở lại chơi qua đêm nhưng ở đây chưa có dịch vụ nhà nghỉ. Thiết nghĩ, để Công viên DL Yang Bay có thêm sức hút, chủ đầu tư cần phải phát triển thêm sản phẩm, có dịch vụ nhà nghỉ cũng như chương trình vui chơi cho khách ở lại qua đêm. Bên cạnh Công viên DL Yang Bay, Khánh Vĩnh còn có KDL văn hóa Tiếng đá Giang Ly (xã Giang Ly) cũng được nhiều du khách biết đến. Tuy nhiên, việc làm DL ở đây vẫn còn “tự phát”, chủ yếu khai thác nét hoang sơ của tự nhiên. Đây là một hướng khai thác DL rất độc đáo, thế nhưng cần có những đầu tư bài bản hơn để thực sự trở thành một điểm đến có thể đưa vào các tour DL.

Đề cập đến việc phát triển DL ở huyện Khánh Vĩnh, lãnh đạo huyện thừa nhận: tiềm năng DL của huyện khá lớn nhưng chưa khai thác được là bao. Để biến tiềm năng thành hiện thực, cần có thời gian để huyện kêu gọi đầu tư, tuy nhiên hiện nay việc kêu gọi đầu tư để phát triển DL còn khá khó khăn bởi cơ sở hạ tầng (điện, nước…) còn nhiều hạn chế, trình độ của nguồn nhân lực địa phương còn yếu kém.

Về vấn đề này, bà Phan Thanh Trúc – Trưởng phòng Quy hoạch tài nguyên DL Sở Văn hóa – Thể thao và DL cho biết: “Một số nhà đầu tư đã quan tâm đến việc đầu tư các KDL dọc theo đường Nha Trang – Đà Lạt (đoạn qua địa bàn Khánh Vĩnh). Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có dự án nào được triển khai. Có vẻ như các nhà đầu tư đang nghe ngóng để xem xét tình hình…”. Theo bà Trúc, Khánh Hòa rất cần các sản phẩm DL rừng để kết hợp với các sản phẩm DL biển. Vì vậy, nếu biết cách khai thác (gắn DL sinh thái với văn hóa truyền thống), các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tạo ra được những sản phẩm DL hấp dẫn với du khách.

Hy vọng, cùng với tuyến đường Nha Trang – Đà Lạt, thời gian tới, huyện Khánh Vĩnh sẽ phát triển mạnh về DL, góp phần làm phong phú hơn sản phẩm DL của Khánh Hòa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *