Đại lý vé máy bay Jetstar ở Duy Xuyên

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0941 302 302 tại Duy Xuyên theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Duy Xuyên mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

 1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0941 302 302
 2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Quảng Nam
 3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Duy Xuyên cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Duy Xuyên – Quảng Nam:

 • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
 • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
 • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
 • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Quảng Nam.
 • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở Duy Xuyên có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Quảng Nam 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Quảng Nam 0941 302 302

Điểm tham quan ở Duy Xuyên
 • Di sản Văn hóa Thế giới Khu đền tháp Chăm Mỹ Sơn

  Địa chỉ: xã Duy Phú huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

  – Mỹ Sơn cách Trà Kiệu (Kinh thành Simhapura) 20 km;

  – Cách Di sản Văn hóa Thế giới Đô thị cổ Hội An 45 km;

  – Cách cố đô Huế – Di sản Văn hóa Thế giới 145 km;

  – Cách thành phố Đà Nẵng 68 km.

  Thánh địa Mỹ Sơn tọa lạc trong một thung lũng kín có địa thế núi non hùng vĩ, thâm nghiêm. Nơi đây, với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Chămpa được kết tinh trong những di chứng vật chất trường tồn, chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật được tạo lập trong một thời gian dài suốt 9 thế kỷ (từ thế kỷ thứ IV đến thế kỷ XIII), được đánh giá ngang hàng với các di tích nổi tiếng trong khu vực Đông Nam á như Ăngko, Pagan, Bôrôbudua.

  msha

  Kazik (Kazimiers – Kwiatkowski) – người kiến trúc sư tài ba nhiều năm gắn bó với Mỹ Sơn đã thốt lên “người Chămpa cổ đã gửi tâm linh vào đất đá; và đã biết dựa vào thiên nhiên để làm nên một Mỹ Sơn tráng lệ –  thâm nghiêm – hùng vĩ. Đây là một bảo tàng kiến trúc điêu khắc nghệ thuật vô giá của nhân loại mà sẽ còn lâu chúng ta mới hiểu hết

  Thời gian và chiến tranh đã tàn phá di tích nặng nề. Nhưng những gì còn lại ở Mỹ Sơn vẫn đóng một vài trò cực kỳ quan trọng trong di sản lịch sử văn hóa kiến trúc nghệ thuật thế giới.

  Trước những giá trị nổi bật toàn cầu của một khu di sản văn hóa cần phải được bảo vệ vì lợi ích của cả nhân loại, ngày 4 tháng 12 năm 1999, tại thành phố Marr kesk – Nước cộng hòa Marocco, khu di tích Mỹ Sơn được ghi danh vào danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO.

  Thủy điện Duy Sơn II

  Khu du lịch sinh thái thuỷ điện Duy Sơn II nằm trên địa bàn xã Duy Sơn,  huyện Duy Xuyên, cách di tích kinh thành Trà Kiệu khoảng 5 km về phía Nam.

  Bằng sự cần cù sáng tạo anh hùng lao động Lưu Ban đã phát hiện và khai thác thành công dòng nước nằm trên một ngọn đồi cao. Nước từ Hòn Tàu chảy về Ba Ao sau đó được nén trong bể áp lực rồi xuống hai xưởng phát điện với công suất 800kw và 2100kw. Là một công trình thủy điện nhỏ,  không hùng vỹ nhưng lại mang một giá trị tinh thần vô giá, thể hiện một ước mơ nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của người dân Duy Xuyên. Với diện tích khoảng 700.000m2, những hồ nước xanh biếc nằm ẩn hiện quanh những dòng suối đá và bao phủ lên đó là những cánh rừng phi lao thơ mộng. Nước hồ có màu rất đẹp được tạo ra do đá, rể cây và khi nhìn ở những góc độ khác nhau ta thấy nước lại chuyển màu khác. Không khí nơi đây quang năm trong lành và thoáng đãng
  tddson

 •  

  Đến đây, du khách có thể tham quan nhà máy xử lý nước trước khi leo lên đỉnh núi thượng nguồn hoặc sinh hoạt dã ngoại trong những hang đá kỳ ảo nằm bên những dòng suối chảy từ trong vách núi ra.

  Làng du lịch sinh thái cộng đồng Trà Nhiêu:

  Thuộc xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên. Nằm cách đô thị cổ Hội An khoảng 03 km theo cầu Trường Giang, du khách có thể đi theo đường bộ từ khu di tích Mỹ Sơn bằng đường bộ đến ngã ba Nam Phước theo trục đường 610 về hướng Đông khoảng 10 km.

  tranhien1

  Đây là vùng hạ lưu sông Thu Bồn gồm nhiều nhánh sông thơ mộng luồn lách dưới những rặng dừa nước nước rợp bóng mát. Làng quê thanh bình với những vườn cau cao vút. Nơi đây còn lưu giữ nghề thủ công truyền thống  dệt chiếu, đan lát…và những món ăn đặc sản, dân dã.

  Bảo tàng văn hoá Sa huỳnh- Chămpa

  Được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2009, nằm trên tuyến đường thăm quan khu di tích Mỹ Sơn. Bảo tàng là nơi bảo quản và trưng bày các sưu tập về lịch sử tự nhiên và xã hội, về văn hoá Sa huỳnh và Chăm pa… nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, giáo dục, tham quan và hưởng thụ văn hoá của nhân dân .

  sahuynh1

  Trong tương lai Bảo tàng sẽ liên kết với khu di tích Mỹ Sơn, khu du lịch sinh thái Duy Sơn, Nhà thờ Ngũ xã Trà Kiệu, di tích Đồn Hòn Bằng, di tích Lăng mộ Bà Đoàn Quí Phi, làng du lịch sinh thái cộng đồng Trà Nhiêu, …tạo nên một tour du lịch khép kín giới thiệu các loại hình du lịch, đa dạng, các sản phẩm du lịch độc đáo thông qua bộ sưu tập, di tích lịch sử văn hoá Duy Xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *