Đại lý vé máy bay Jetstar ở Con Cuông

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0941 302 302 hoặc 02387 302 302 tại Con Cuông theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Con Cuông mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0941 302 302 – 02387 302 302
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Nghệ An
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở huyện Con Cuông cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở huyện Con Cuông Nghệ An:

  • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
  • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
  • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
  • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Nghệ An.
  • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở huyện Con Cuông có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Nghệ An 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Nghệ An 0941 302 302

Điểm tham quan ở Con Cuông
Con Cuông Là một huyện vùng cao biên giới phía Tây Nam Nghệ An, lưng dựa vào dãy Trường Sơn, có đường biên giới giáp nước bạn Lào, có lịch sử từ thời kỳ văn hoá Hoà Bình xa xưa, nằm dọc theo tuyến quốc lộ 7A (nối với cửa khẩu Nậm Kắn), cách thành phố Vinh 130km.

Con Cuông đất không rộng mà chủ yếu là rừng. Đặc biệt huyện có vườn Quốc gia Pù Mát với diện tích 61.000ha. Đây là khu bảo tồn nguyên sinh hiếm có tại Việt Nam, với tài nguyên rừng phong phú, đa dạng, có nhiều loại động thực vật quý hiếm có trong sách đỏ như Sao La, có nhiều hang động kỳ thú, nhiều thác nước đẹp, hấp dẫn là tiềm năng du lịch sinh thái rất lớn. Chính phủ đã đầu tư 300 tỷ đồng, trong đó có cả đầu tư du lịch sinh thái trên nhiều tuyến: Từ eo Vực Bồng xã Bồng Khê đi Môn Sơn dài 19km, là tuyến du lịch xanh hấp dẫn. Đến Môn Sơn, khách du lịch sẽ được ngắm sông Giăng từ đạp Phà Lài có cảnh quan tuyệt đẹp, cùng thưởng thức món cá mát ngon nổi tiếng của vùng “cơm Mường Quạ, cá sông Giăng”.

Từ đập Phà Lài ngược dòng sông Giăng, du khách sẽ được ngắm những cánh rừng đại ngàn ngút mắt dài 20km, vượt qua thác ghềnh để đến với bản Cò Phạt, bản Búng, bản Cồn của tộc người Đan Lai sống nơi “sơn cùng thủy tận” giáp biên giới Việt – Lào.

Du khách cũng sẽ được thăm quan làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống ở bản Yên Thành, xã Lục Dạ. Ra Yên Khê thăm thú, tắm mắt cùng suối Nước Mọc; chiêm ngưỡng và khám phá hang Ốc (Thẩm Hoi) và hang Nàng Màn; danh lam eo Vực Bồng đậm màu sắc huyền thoại.

Nói đến Con Cuông không thể không nhắc tới danh thắng thác Khe Kèm (thác Bộc Bố) cách thị trấn Con Cuông 19 km. Thác nằm ở ngay vùng lõi của rừng quốc gia Pù Mát, chảy từ độ cao 150m, tạo nên một cảnh quan hùng vĩ. Từ khu vực thác, men theo dốc đá tai mèo, qua đèo, qua suối, đến tận ngọn Khe Bu, Khe Thơi, Khe Choăng ngắm nhìn những cánh rừng pơ mu bạt ngàn, thăm rừng Lùn kì bí rộng khoảng 1600km2, trên độ cao 1700m.

Ngoài những thắng cảnh thiên nhiên, Con Cuông còn có các di tích khảo cổ, di tích lịch sử, di tích lịch sử văn hóa, di tích cách mạng. Như thành cổ Trà Lân trên địa bàn xã Chi Khê, hữu ngạn sông Lam. Đây là chứng tích đã được nhắc đến trong “Bình Ngô Đại Cáo” của Nguyễn Trãi với “Miền Trà Lân trúc chẻ tro bay…”, gắn liền với cuộc khởi nghĩa của nghĩa quân Lam Sơn do Lê Lợi chỉ huy; hang Thẳm Hoi là nơi cư trú của cư dân thời văn hóa Hòa Bình; Văn bia Ma Nhai khắc vào vòm núi đá thế kỷ 13 gắn liền với tên tuổi Tể tướng Nguyễn Trung Ngạn dẹp loạn ngoại xâm; di tích cách mạng nhà cụ Vi Văn Khang đã được nhà nước cấp bằng công nhận xếp hạng di tích lịch sử cách mạng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *