Đại lý vé máy bay Jetstar ở Hưng Nguyên

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0941 302 302 hoặc 02387 302 302 tại Hưng Nguyên theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Hưng Nguyên mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

 1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0941 302 302 – 02387 302 302
 2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Nghệ An
 3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở huyện Hưng Nguyên cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở huyện Hưng Nguyên Nghệ An:

 • Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.
 • Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.
 • Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.
 • So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Nghệ An.
 • Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hiện nay một số ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên ở huyện Hưng Nguyên có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bayngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Nghệ An 0941 302 302

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Nghệ An 0941 302 302

Điểm tham quan ở Hưng Nguyên
Trên địa bàn Hưng Nguyên hiện có 111 điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, trong đó có 23 di tích lịch sử đã được xếp hạng Quốc gia và cấp tỉnh. Những năm qua, để khai thác giá trị của các di tích, Hưng Nguyên đã huy động các nguồn lực để xây dựng, trùng tu, tôn tạo các di tích lịch sử. Trong đó nhiều dự án lớn được trung ương, tỉnh đầu tư như: Quảng trường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khu di tích nhà lưu niệm cố Tổng bí thư Lê Hồng Phong, Xứ ủy trung kỳ, đền Rậm, đền Vua Lê…..Ngoài ra, huyện còn huy động nguồn vốn từ công tác xã hội hóa để bảo tồn, tôn tạo các di tích như: Đền Hoàng Mười, đền Đức Ông, đền Xuân Hòa,….
 • Đền ông Hoàng Mười ở làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, thờ Đạo mẫu Tứ Phú nhưng vị thần được thờ chính là ông Hoàng Mười. Năm 2002, đền được Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Nghệ An xếp hạng Di tích Lịch sử, Văn hoá, có hai kỳ lễ hội lớn là Rằm tháng 3 Âm lịch (lễ hội khai điểm) và ngày Lễ hội giỗ ông Hoàng Mười (10/10 Âm lịch).

Lễ hội Đức thánh Hoàng Mười tại đền thờ và mộ đức thánh Hoàng Mười – Xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An Lễ hội diễn ra hai lần trong một năm, một là lễ hội rước sắc vào ngày 15/3 âm lịch, hai là lễ khai điển vào ngày 10/10 âm lịch – ngày kỵ ông Hoàng Mười để ghi nhớ công đức của Ngài

 • Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Hồng Phong: Cùng với Khu di tích Kim Liên – quê hương của Bác Hồ, Khu lưu niệm Tổng Bí thư (TBT) Lê Hồng Phong tại làng Đông, xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An là điểm đến thu hút đông đảo khách tham quan. Đây không chỉ là nơi để thế hệ trẻ ôn lại truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh mà còn là một điểm du lịch-văn hóa của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Với sự quan tâm đầu tư xây dựng của Đảng và Nhà nước cũng như tỉnh Nghệ An, huyện Hưng Nguyên, Khu di tích lịch sử-văn hóa quốc gia Lê Hồng Phong không chỉ là một khu di tích lưu niệm có giá trị to lớn trong việc nghiên cứu khoa học, giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng mà còn là di tích phục vụ nhu cầu văn hóa, du lịch tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

 • Núi Lam Thành có nhiều tên gọi vì núi nằm sát sông Lam, trên núi nhà Minh xây Thành nên gọi núi Lam Thành; Núi Nghĩa Liệt, nơi chứng kiến nghĩa khí của Nguyễn Biểu; Đồng Trụ Sơn: Tương truyền Mã Viện chôn cột đồng ở núi này, còn nhân dân hay gọi là Núi Thành.

– Địa danh núi Thành, sông Lam là một danh thắng với nhiều di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng. Đây là phần đất trọng yếu của vùng xứ Nghệ kể từ buổi đầu lập quốc.

– Núi Lam Thành có nhiều tên gọi vì núi nằm sát sông Lam, trên núi nhà Minh xây Thành nên gọi núi Lam Thành; Núi Nghĩa Liệt, nơi chứng kiến nghĩa khí của Nguyễn Biểu; Đồng Trụ Sơn: Tương truyền Mã Viện chôn cột đồng ở núi này, còn nhân dân hay gọi là Núi Thành.

 • Di tích- Dấu ấn lịch sử 1 thời. Nhà cụ Hoàng Viện là nơi xứ ủy Trung Kỳ đóng năm 1930- 1931 để chỉ đạo phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh. Di tích nhà cụ Hoàng Viện ở làng Phúc Mỹ nay là xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Di tích nằm cách Thị trấn Hưng Nguyên 10km theo hướng Đông Nam.

Lễ hội truyền thống đền Làng Rào – Đền Làng Rào còn có tên gọi là đền Nhà Quan ở xóm 7 xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An (Cách đường QL 46 khoảng 1.500m về phía Nam). Đền ở vị trí đẹp, không gian thoáng, rộng, phong cảnh hữu tình; là nơi giao nhau của 2 con sông đào uốn lượn cùng dọc cây lộc vừng cổ thụ in bóng nước đồng quê. Tuy nhiên, do lịch sử trong một giai đoạn nhìn nhận quan niệm về giá trị lịch sử văn hóa tâm linh chưa đúng nên đền bị xuống cấp trầm trọng chỉ còn lại một tòa Thượng điện. Nhưng nhờ có tiếng lan truyền cũng như linh nghiệm, du khách thập phương trong cả nước về cầu Đức thánh ngày càng đông.

 • Đài liệt sỹ Thái Lão – Thuộc xã Hưng Thái, huyện Hưng Nguyên Cách đi đến: Từ Vinh đi ngược về phía tây theo đường quốc lộ 46 đến km 5 thuộc thị trấn Hưng Nguyên – huyện Hưng Nguyên.

– Khu di tích lich sử văn hoá “Đài liệt sỹ Thái Lão” nằm trong một khuôn viên rộng đẹp, yên tĩnh, có nhiều cây cổ thụ, có đường lát gạch đỏ, đài phun nước, đài nghĩa trang, nhà tưởng niệm liệt sỹ, vườn hoa, cây cảnh trang nghiêm. Đây là nơi yên nghỉ của các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng.

-Sau ngày hoà bình lập lại, năm 1956, để tưởng nhớ và nêu gương tinh thần cách mạng của các liệt sỹ trong phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh, Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân  tỉnh Nghệ An đã cho khởi công xây dựng khu nghĩa trang này thành Đài liệt sỹ Thái Lão.

-Năm 1961, Chủ tịch Hồ Chí Minh khi về thăm quê hương đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc tại “Đài liệt sỹ Thái Lão”.  Người đã căn dặn cán bộ và nhân dân tỉnh phải xây dựng và bảo vệ khu vực này thành một di tích lịch sử cách mạng.

Di tích, danh thắng: Đền Ông Hoàng Mười, Đền Rậm, Nhà Lưu niệm Lê Hồng Phong, Đài liệt sỹ Thái Lão…

Lễ hội chính: Lễ hội rước Hến – đền Thanh Liệt, xã Hưng Lam, tổ chức từ  05  đến  06 tháng 02 âm lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *